Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Những lý do nên bỏ tiền ra mua căn hộ Times City Park Hill

Ngay từ khi bước ra thị trường đã được hàng trăm người đặt chỗ, đó là điều mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng mơ ước. Dĩ nhiên phải vượt trội hơn so với các khu đô thị khác nhưng những lsy do nào khiến các gia đình không cần ngại “rút tiền” ra đến với Times City Park Hill ? Theo nghiên cứu của các chuyên gia bất động sản, có 3 lý do thuyết phục nhất mà khách hàng mong đợi:

Thứ nhất là giá cả: giá cả căn hộ ở đây hợp lý đối với các đối tượng khách hàng từ trung bình đến cao cấp nhất. Số lượng căn hộ đa dạng, được bán trong khuôn khổ hạn chế, không gian sống tuyệt vời. Đó là lý do mà khách hàng chú ý tới nhiều nhất.

Thứ 2 phải kể đến 2 toàn Park 6Park 3 được mở bán, số lượng căn hộ lớn, mỗi phòng là một niềm mơ ước của người dân. Nhờ chất lượng vượt trội của từng căn hộ mà thu hút đông đảo ngườn dân đến đây.

Thứ 3 đó là về phương thức mua, khách hàng dự đoán tình hình cho tương lai đó là so với độ nóng của thị trường BĐS hiện nay thì thời gian sau nếu muốn mua lại căn ở ở Times City Park Hill phải mua thông qua nhà đầu tư, giá sẽ cao lên và chênh lệch rất nhiều so với giá hiện tại.

Các lý do trên đã khiến khu đô thị Times City Park Hill nóng lên từng ngày, vậy còn chần chừ gì khi không tìm cho mình một nơi ở hoàn hảo như vậy.
2231 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết