Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Khách hàng hào hứng với” căn hộ xanh” tại Park 6

Căn hộ vuông vắn, hội tụ nhiều tiện ích, thiết kế thông minh,…là những ưu việt mà Times City Park 6 mang lại cho khách hàng, trở thành cái tên uy tín hàng đầu trên thị trường BĐS miền Bắc 2015.

Bắt đầu mở bán từ 12/4/2015, Park 6 đã thu hút hàng ngàn người tham gia gồm khách hàng và các nhà đầu tư. Đối với Park 6, khách hàng đặt mua có thể ở hoặc cho thuê lại với giá 200 triệu đồng/ năm.Tọa lạc tại 458 Minh Khia, Hai Bà Trưng, Park 6 được xây dựng trong khu đô thị Vinhomes Times City Park Hill. Căn hộ ở đây có phong thủy tốt và đa dạng các hướng Đông Bắc – Đông Nam, Tây Bắc- Tây Nam giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với gia chủ.

Nhờ hệ thống cây xanh bao quanh, thảm cỏ, có các giàn hoa lớn,…thì Park 6 được mệnh danh là “căn hộ xanh”, là lá phổi của Thủ đô.
Lý do chính thu hút hàng ngàn người đặt mua Park 6 bởi giá trị sống về sức khỏe của nó, tiếp cận không gian ngoài trời mọi lúc mọi nơi, dân cư được sống như được nghỉ dưỡng, trong nhà có ánh sáng thiên nhiên, ra khỏi phòng là cây xanh bao quanh, ra ban công có thể thưởng thức không khí trong lành ngay giữa thành phố Hà Nội nhộn nhịp.

Con trẻ có không gian vui chơi riêng, gia chủ có nơi nghỉ dưỡng hẳn là mơ ước của bao gia đình. Tại Park 6, không chỉ được quan tâm tới sức khỏe, thể chất mà còn phát triển trí tuệ, có những trải nghiệm mới mẻ để cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc và ý nghĩa hơn.

Xem thêm : Ngày mở bán Times City Park 3
2245 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết