Avatar's luongtho

Ghi chép của luongtho

Gói 3G Vinaphone với giá 70,000đ là gói nào?

Bạn muốn sử dụng 3G mà băn khoăn không biết nên sử dụng gói cước 3G nào, đặc biệt, bạn là thuê bao Vinaphone? Vậy đăng ký 3G Vinaphone gói cước nào đây?

Bài tiếp theo: Nhạc chờ Vinaphone mới nhất

Nếu ngân sách hàng tháng cho phép bạn bỏ ra 70,000đ mỗi tháng để sử dụng 3G Vinaphone, bạn nênđăng ký gói cước MAX Vinaphone trọn gói. Gói cước 3G Vinaphone này sẽ cho bạn 600 MB data miễn phí tốc độ cao, nếu truy cập tốc độ thường thì bạn hoàn toàn được miễn phí cước phát sinh, thoải mái sử dụng không giới hạn dung lượng. Gói cước này được rất nhiều thuê bao Vinaphone sử dụng vì lợi ích của gói và cước phí phù hợp với nhu cầu sử dụng của đại đa số các khách hàng.

dang-ky-3g-vinaphone-voi-70000-dong
Đăng ký 3G Vinaphone gói 70.000đ/tháng như sau:

Bạn vào phần tin nhắn trên di động, soạn tin nhắn mới với cú pháp: ON MAX rồi gửi tới 6088.

Tin nhắn bạn gửi hoàn toàn miễn phí. Chỉ trong giây lát, sẽ có tin nhắn báo về hướng dẫn chi tiết cho bạn xác nhận đăng ký gói cước. Sau khi gửi tin nhắn xác nhận, bạn khởi động lại máy và bật chế độ 3G trên điện thoại là có thể sử dụng mạng được ngay.

Gói cước 3G Vinaphone 70.000đ MAX bao gồm:

– 600 MB miễn phí truy cập tốc độ cao.

– Trọn gói dung lượng, không phát sinh cước phí nào khác ngoài 70.000đ tiền cước hàng tháng. Cước phí này sẽ trừ vào tài khoản chính ngay khi bạn đăng ký thành công gói cước đối với thuê bao trả trước, và sẽ tính vào hóa đơn cuối tháng với thuê bao trả sau.

– Thời hạn sử dụng của gói: 30 ngày trong tháng.

– Gói cước sẽ tự động gia hạn vào đầu tháng.

Tham khảo: Dang ky goi Max200 Vinaphone nhé.

2255 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết