Avatar's Huongnghiepaau

Ghi chép của Huongnghiepaau

Học nấu ăn cùng khóa bếp trưởng k198

Cùng với món Cua Rang Muối trong bài thi cuối cùng, khóa đào tạo Đầu Bếp K198 của trung tâm dạy nấu ăn Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã kết thúc cấp độ cơ bản. Có thể thấy trong các bài thi, học viên luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thành, điều đó giúp cho các thầy cô đánh giá đúng khả năng của từng học viên, từ đó có hướng chỉ dẫn nếu học viên chưa đạt.
 
Các học viên khóa đào tạo Bếp Trưởng K198 tự tin trong buổi thi cơ bản
Với không gian dạy và học hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng, trường dạy nấu ăn HNAAu ngày càng thu hút nhiều học viên theo học. Hiện nay, có nhiều bạn trẻ yêu thích nấu ăn và muốn tự mình làm chủ, vì vậy lựa chọn trường học nấu ăn rất quan trọng. Vì chất lượng dạy nấu ăn sẽ phần nào quyết định sự thành công của bạn. Tại trường dạy nấu ăn HNAAu, với sự đa dạng các khóa đào tạo nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp cho người học dễ dàng chọn lựa một cấp độ phù hợp cho mình.
Bên cạnh đó, cùng mong muốn đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng hàng đầu trong nghề Bếp. Đảm bảo cho học viên tìm được một công việc tốt sau khi ra trường. Trường dạy nấu ăn HNAAu luôn lấy chất lượng làm kim chỉ nam trong từng khóa đào tạo Đầu Bếp. Chính vì vậy, khi đến với các khóa học nấu ăn của trường, dù là cơ bản hay nâng cao, học viên đều được tạo điều kiện học tập tốt nhất. Và những gì tiếp thu được cũng như tích lũy trong quá trình học sẽ giúp bạn có những kiến thức tổng quan và những kỹ năng trở thành một Đầu Bếp chuyên nghiệp. 
Cua Rang Muối, một thành phẩm trong buổi thi cơ bản của khóa Bếp Trưởng K198

Có thể nói, với niềm đam mê sẵn có, việc chọn những khóa học nấu ăn chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn phát huy hết khả năng và khơi dậy tiềm năng vốn có của mình. Từ đó, giúp các bạn đứng vững trên con đường trở thành Đầu Bếp chuyên nghiệp.
Nếu cần thêm thông tin về những khóa học cũng như thắc mắc những vấn đề liên quan đến các khóa đào tạo nấu ăn của trường dạy nấu ăn HNAAu, mời các bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
Trường Hướng Nghiệp Á Âu
Trụ sở
02 - 04 khu Biệt thự Chu Văn An, Đường Số 1, phường 26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: 65 khu Biệt thự Chu Văn An, Đường Số 1, phường 26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Chi Nhánh Phan Xích Long
Địa chỉ: 94 - 96 Phan Xích Long, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Chi Nhánh Đà Nẵng
150 Lê Văn Hiến, tổ 35, phường Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng
Tel: (08) 3517 2308
Fax: (08) 3517 2308
Email: daotao@huongnghiepaau.com
2782 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết