Avatar's vanthuan2206

Ghi chép của vanthuan2206

Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Công ty tổ chức sự kiện Bùi Dũng chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu

Công ty Bùi Dũng ngoài việc cho thue am thanh anh sang (cho thuê đèn laser, cho thuê đèn chiếu sân khấu, Cho thuê đèn Led chiếu sáng, cho thuê âm thanh sân khấu) Bùi Dũng còn  cho thuê sân khấu di động, phông nền, bàn ghế, dụng cụ nghi thức, cho thuê đàn Piano, cho thuê ban nhạc , ca sĩ, cho thuê MC dẫn chương trình, cho thuê lễ tân, cho thuê người mẫu, cho thuê nhóm nhảy, cho thuê nhóm múa, …..

Bùi Dũng cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Công ty Bùi Dũng có kinh nghiêm trên 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cho thuê âm thanh ánh sáng hội nghị, các cuộc họp, sự kiện đặc biệt, lễ hội, faires đường phố, các buổi hòa nhạc và lễ hội âm nhạc,  ….Bùi Dũng cho thuê âm thanh ánh sáng được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Dàn âm thanh ánh sáng cho thuê tại Bùi Dũng bao gồm các thiết bị âm thanh 3 chiều và 4 chiều, với đầy đủ các loại đèn sân khấu Moving Head, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, máy tạo khói, pháo kim tuyến, …… đảm bảo âm thanh phát ra sống động và đa sắc màu. Khi vặn volume hết cỡ âm thanh bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt hoàn toàn về chất lượng so với các thiết bị âm thanh thông thường.

Bùi Dũng cho thuê âm thanh ánh sáng cùng với đội nghũ nhân viên chuyên nghiệp

Để đảm bảo sự kiện của khách hàng thành công và hiệu quả nhất, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật âm thanh ánh sáng của Bùi Dũng sẽ vận chuyển hệ thống âm thanh ánh sáng đến tận nơi, lắp đặt, điều chỉnh và kiểm tra âm thanh ánh sáng trước khi sự kiện bắt đầu để chắc chắn sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất. Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại và cập nhật với xu hướng thịnh hành nhất sẽ mang đến sự độc đáo và trải nghiệm mới lạ cho sự kiện của quý khách hàng. Công ty Bùi Dũng đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với gói cho thuê âm thanh ánh sáng của công ty.

Bùi Dũng cho thuê âm thanh ánh sáng với giá thành rẻ nhất

Ngoài tính chuyên nghiệp của sự kiện Bùi Dũng luôn cho thuê âm thanh ánh sáng với giá thành rẻ nhất, với hệ thống âm thanh ánh sáng sẵn có mà Bùi Dũng đầu tư và vời kinh nghiệm dàn dựng thiết kế sân khấu cảu mình Bùi Dũng luôn tối ưu mọi thứ để sự kiện của quý khách hàng có một chí phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo cho sự kiện thành công nhất.

2809 ngày trước · Bình luận · Loan tin
Vegiare247_vn , tranthevu5 người nữa
·  

2 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết