Avatar's TanNg

Ghi chép của TanNg

VCCorp tuyển dụng một số vị trí cao cấp

Có mấy vị trí cao cấp đang cần tuyển, định không đăng LinkHay nhưng hôm trước hỏi thì mấy bạn bảo cứ đăng.

Mình sẽ đăng ngắn gọn thôi, không đi vào chi tiết, chủ yếu để mọi người tham khảo, nếu bạn là chuyên gia thực thụ bạn sẽ tự hình dung được. Tất cả các vị trí đều đòi hỏi kinh nghiệm và chuyên môn sâu sắc trong lĩnh vực liên quan.

1 - Giám đốc Quản trị thương hiệu AdMicro

- Định vị thương hiệu cho AdMicro và các dòng sản phẩm của AdMicro như AdX (performance based), Content Mrk Solution (chưa đặt brand riêng), AdX4Ecomrce
- Đưa thương hiệu AdMicro khách hàng thông qua các kênh truyền thông, đặc biệt nhấn mạnh là vào khách hành trên chính các kênh bán.

2 - Phó GD khối TMDT mảng emarket place phụ trách mảng vận hành, phát triển
- Phụ trách vận hành dịch vụ (cho cả merchant và consumer), cùng chịu trách nhiệm về việc triển khai các site và dịch vụ khách hàng
- Tố chất cá nhân: nghiện công việc, chịu được áp lực, làm việc nhanh hơn suy nghĩ. Nhanh và quyết liệt là bắt buộc phải có, mọi khuyết điểm khác đều được tha thứ.
- Thăng tiến: nếu bạn làm thật xuất sắc thì vị trí Đồng GD khối TMDT là open cho bạn (trong tương lai gần vị trí này sẽ được gọi là Phó TGD VCCorp)

3 - Phó GD khối TMDT mảng emarket place phụ trách mảng kinh doanh

- Phụ trách toàn bộ phần kinh doanh như mô hình kinh doanh, bộ phận bán hàng, khó nhất là phát triển các sản phẩm, giải pháp kinh doanh
- Tố chất cá nhân: nghiện công việc, chịu được áp lực, làm việc nhanh hơn suy nghĩ, thích tỉ mỉ, là người đặc biệt tinh tế, suy nghĩ sáng tạo, độc lập.
- Thăng tiến: nếu bạn làm thật xuất sắc thì vị trí Đồng GD khối TMDT là open cho bạn (trong tương lai gần vị trí này sẽ được gọi là Phó TGD VCCorp)

4 - Phó GD bộ phận SMB AdMicro, phụ trách kinh doanh

- Chịu trách nhiệm về doanh số của toàn bộ phận (hiện quy mô đang là đơn vị trăm tỉ)
- Phát triển đội ngũ bán hàng chuyên bán các giải pháp của AdMicro cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên 3 mảng: brand marketing, content marketing và direct response ads
- Yêu cầu: tăng doanh số bộ phận 100% ngay trong 2015 (tăng trưởng bình quân của AdMicro là 50-60%/năm)
- Xây dựng và duy trì các sale process chuyên nghiệp
- Nếu đủ năng lực đảm đảo thêm cả phần phát triển giải pháp, sản phẩm thì bạn sẽ thay thế GD bộ phận.

5 - Một số vị trí key khác:

- Phó GD cafef, trưởng afamily, phó k14 (các vị trí phó đều có thể phát triển lên thành đồng GD, thông thường bộ phận lớn của VCCorp có 02 GD ngang quyền và được gọi là đồng GD)
- Yêu cầu: mang tới luồng gió mới, cái new, cái different

Lương cỡ 2000-4000$/tháng, các chế độ phúc lợi xã hội đầy đủ. Vị trí này theo chế độ chung của lớp lãnh đạo key của Vccorp nên sẽ không có chế độ thưởng, lương làm ngoài giờ, ....

Bạn nào quan tâm hoặc có người quen giới thiệu có thể gửi về Thuận  thuandinhthiminh@vccorp.vn, ghi rõ hồ sơ chuyển cho anh Tân, cụ thể vị trí nào. Tuy nhiên mình nhấn mạnh lại đây là các vị trí rất cao cấp, vì thế đòi hỏi về kinh nghiệm liên quan (không cần trực tiếp 100%) và các bằng chứng về thành công cũ rất cao.
2071 ngày trước · Bình luận · Loan tin
haithanhhcmpt , tradaonline11 người nữa
·  

47 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết