Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

iPhone 6s cấu hình khủng ra mắt trong năm nay

Camera và RAM là 2 yếu tốt được khá nhiều người dùng điện thoại quan tâm bởi camera dùng để ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc sống còn bộ nhớ RAM rất quan trọng trong việc chạy đa nhiệm. Chính vì vậy, có lẽ ở trong phiên bản iPhone 6s trong năm 2015, Apple sẽ nâng cấp lên bộ nhớ RAM 2 GB và trang bị Camera kép cùng khả năng zoom quang học ấn tượng.

iphone-6s-2

iPhone 6s được Apple trang bị RAM 2GB sử dụng công nghệ RAM mới là LPDDR4 băng thông tăng gấp đôi so với công nghệ cũ. Apple cũng cho biết, khi sử dụng công nghệ RAM mới nhất, Apple cũng gặp nhiều khó khăn bởi chi phí của nó cao gấp 35% so với công nghệ cũ. Không chỉ vậy, chip RAM cũng là một vấn đề đau đầu của nhà sản xuất này bởi nó chưa đáp ứng đủ nguồn cung cho Apple. Nhưng vấn đề này sẽ được giải quyết trong năm nay khi mà 20% số lượng RAM của iPhone 6s được nhà sản xuất Micron cung cấp.

iphone-6s

Không chỉ vậy, một số thông tin rò rỉ tại Nhật Bản cũng cho hay, iPhone 6s được trang bị ống kính Zoom quang học. Như vậy, nhiều khả năng trong năm nay, chúng ta sẽ được trải nghiệm một chiếc iPhone 6 vởi khả năng chụp hình vô cùng tuyệt vời.

Theo chu kỳ ra mắt của nhà sản xuất Apple, thì iPhone 6s sẽ trình làng vào quý 2 hoặc quý 3 năm nay.

 

2082 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết