Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Samsung Galaxy S6 và S6 EDGE đã chính thức được đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Mới đây Samsung đã nộp hồ sơ để nhằm đăng ký thương hiệu độc quyền cho 2 đứa “con cứng” mới nhất của mình là Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 EDGE tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, hiện tại thì chúng ta vẫn chưa thể chắc chắn mọi chuyện như thế nào bởi vẫn chưa có một công bố chính thức nào từ phía công ty. Nhưng rất có thể điều này là sự thật bởi 2 siêu phẩm này đã tạo nên một cơn sốt công nghệ mới trên toàn thế giới.

Samsung Galaxy S6 Edge thiet ke

Chúng tôi không chắc chắn flagship tiếp theo của Samsung sẽ thực sự được gọi là “Galaxy S6″ bởi vì công ty đã quyết định giữ kín thông tin về phiên bản này. Sau khi báo cáo về sự giảm sút đáng kể doanh thu quý 4 năm 2014, công ty đã đưa ra các biện pháp để có thể giải quyết các vấn đề tương tự không xảy ra một lần nữa. Vì vậy, chúng tôi đang tìm kiếm một trải nghiệm người dùng hoàn toàn mới được thiết kế lại với một giao diện người dùng TouchWiz cải tiến, Android Lollipop 5.0 tích hợp sẵn, cũng như một thiết kế vật lý trơn mới với một cửa hàng Theme. Việc nộp đơn nhãn hiệu này đã khẳng định tên của sản phẩm, thu hút được sự chú ý đối với một biến thể cong tiềm năng mang tên “Samsung Galaxy S6 Edge“. The Edge  được cho là sở hữu một đường cong kép trên màn hình của nó, giống như Galaxy Note Edge, rất có thể chúng ta sẽ tiếp tục nhìn thấy trong sự kiện MWC 2015 này.

Tháng ba đang đến gần hơn và chúng tôi càng khẳng đinh những thông tin về flagship tiếp theo của Samsung là chính xác. Tuy nhiên những thương hiệu mới này có vẻ như có một chút sơ sài: “Galaxy” không chỉ về một địa điểm cụ thể, và “Edge” được viết bằng chữ thường, nhưng không mang nhiều ý nghĩa. Điều quan trọng nhất, Samsung chỉ là chủ sở hữu của các nhãn hiệu này do đó không có câu hỏi về việc liệu thông tin này có chính xác hay không. Tuy nhiên, bất kỳ nghi ngờ nào còn sót lại sẽ được sang tỏ vào tháng tới khi mà công ty chính thức ra mắt Smartphone hàng đầu thế hệ thứ sáu của mình.

2076 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết