Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Những lưu ý khi sử dụng Gionee Gpad G5

Gionee Gpad G5 quá nhiều ưu điểm để lựa chọn ở trong phân khúc giá rẻ, nhưng khi trải nghiệm thực tiễn thì cần chú ý đến những điều gì. Đây là những trải nghiệm thực tế mà bạn cần lưu ý khi quyết định chọn mua thiết bị này.

Thực tế sử dụng cho thấy dù sở hữu màn hình kích thước đến 5,7”, nhưng Gpad G5 vẫn mang lại cảm giác khá thoải mái nhờ thiết kế nhẹ cân, các nút “cứng” bố trí vừa tầm tay; và thiết kế phần mặt lưng máy vát cạnh “vừa vặn” với lòng bàn tay người dùng. Ngoại hình sản phẩm máy trông khá sang trọng nhờ cách phối màu tốt, kết hợp với chi tiết kim loại xước bố trí ở đỉnh và cạnh dưới máy.

Gionee Gpad G5

Song, cần lưu ý rằng chi tiết nhựa mặt lưng máy của Gionee Gpad G5 có độ bám thấp, thiết kế khe cắm SIM chưa thật tiện lợi cho thao tác của người dùng. Thiết kế sử dụng phần lớn vật liệu nhựa của Gpad G5 nhìn chung không cho cảm giác ọp ẹp, nhưng có vẻ khá yếu và dễ cong vì ngoại hình vốn “dài đòn” và mảnh mai của máy.

Sau quá trình kiểm tra, đánh giá bằng các công cụ benchmark chuyên dùng, có thể nói, Gpad G5 vượt qua hầu hết các tác vụ thử nghiệm với điểm số nằm trong mức khá và tốt. Đơn cử, phép thử hiệu năng tổng thể Antutu cho thấy Gpad G5 vượt qua mức 20.000 điểm một cách dễ dàng và cách biệt điểm số giữa máy so với một số sản phẩm phân khúc tầm cao cũng không quá lớn. Hiệu năng duyệt web sử dụng trình duyệt mặc định cũng cho thấy máy thừa sức đáp ứng tác vụ duyệt web nhiều tab, nhiều flash cũng như stream video trực tuyến. 


2095 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết