Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Mang camera Oppo R5 và iPhone 5S ra đọ tính năng

Nếu như Oppo R5 gây ấn tượng mạnh bởi thiết kế camera quay vô cùng cá tính và khác biệt thì iPhone 5S lại mạnh mẽ với chất lượng hình ảnh từ xưa đến này luôn vượt trội. Vậy hệ thống của thiết bị nào được đánh giá cao hơn.

Camera là một trong những yếu tố giúp cho Oppo R5 có thể đánh bại chiếc iPhone 5S của Apple. R5 sở hữu camera có độ phân giải 13MP, camera phụ phía trước có độ phân giải lên tới 5MP giúp hỗ trợ đàm thoại video và chụp ảnh tự sướng.

Trong khi đó, camera của iPhone 5s chỉ dừng lại ở 8MP, và chiếc camera phụ phía trước có độ phân giải 1.2 MP. Nếu xét về chất lượng chụp ảnh thì iPhone 5S thua xa so với dòng sản phẩm R5, ảnh chụp bởi iPhoen 5S cho màu sắc kém trung thực và độ chi tiết không cao bằng ảnh chụp bởi chiếc R5.

Ngoài ra, Oppo còn tích hợp cho chiếc điện thoại này các khả năng chụp ảnh tùy biến như chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp, hoặc bạn cũng có thể download các tính năng chụp ảnh thông minh để sử dụng. Có rất nhiều chế độ chụp ảnh thông minh như chụp trước lấy nét sau, chế độ chụp phơi sáng, Super Macro, Ultra HD với độ phân giải ảnh lên tới 50MP. R5 cũng có khả năng chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn hẳn so với iPhone 5S.

Oppo R5  iPhone 5S hiện đang là cặp đôi được nhiều người dùng lựa chọn nhất. Với giá bán xấp xỉ nhau nhưng cấu hình và kích thước lại khác biệt, điều này khiến cho nhiều người phải băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào?

2105 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết