Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

HTC One M9 xuất hiện hình ảnh phiên bản vàng

Cũng giống như người tiền nhiện One M8, HTC One M9 mới năm nay cũng sẽ chính thức trình làng với phiên bản màu vàng (gold) sáng trọng. Phiên bản này sẽ mang đầy đủ thiêt kế tính năng cấu hình của phiên bản thường nhưng giá bán dự kiến sẽ cao hơn một chút.


ới vóc dáng tương đồng cùng đàn anh HTC One M8, điểm khác biệt chủ yếu trên điện thoại HTC One M9 tới từ camera cũng như phần loa BoomSound ở mặt trước máy.

Mang mã hiệu Hima, chiếc HTC One M9 đang là sản phẩm được chờ đợi từ phía HTC dịp đầu năm nay. Được dự đoán sẽ tiếp nối thiết kế vô cùng đẹp mắt của dòng HTC One kèm theo đó là cấu hình mạnh mẽ, HTC One M9 (Hima) đang nhận được nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng công nghệ.

Sau những thông tin rò rỉ liên quan tới cấu hình cùng một số hình ảnh thiết kế của sản phẩm, có vẻ như người hâm mộ điện thoại HTC không phải chờ đợi lâu nữa để chiêm ngưỡng vóc dáng sản phẩm này, một vài hình ảnh được cho là của One M9 mới xuất hiện cho người xem thấy một chiếc smartphone đơn giản nhưng tinh tế hơn.

Thay vì sở hữu camera kép như ở HTC One M8, HTC One M9 sẽ chỉ sở hữu một camera duy nhất với thiết kế vuông vắn đồng thời là đèn flash LED kép ở bên trái camera. Viền màn hình được làm mỏng hơn phiên bản tiền nhiệm trong khi thiết kế hầu như vẫn giữ nguyên.

Phần loa BoomSound được chuyển xuống cạnh máy và có thiết kế nhỏ, mỏng hơn phiên bản tiền nhiệm. Trong lần rò rỉ này, chiếc vỏ Dot View dành cho HTC One M9 cũng xuất hiện và phần vỏ không có nhiều khác biệt so với phiên bản cũ.

2124 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết