Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Những cách ngạc nhiên để tăng thêm diện tích cho phòng ngủ

Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn về cách bạn có thể thêm không gian cho phòng ngủ của bạn. Nhưng bạn không nên lo lắng vì vẫn có một cách để cung cấp cho bạn rằng thông thoáng và ánh sáng cảm giác khi đang ngủ trong phòng ngủ của bạn rất riêng. Vâng, nếu bạn đủ sáng tạo và hoàn toàn nhận thức được không gian của bạn, bạn có thể tạo ra một ảo giác rằng bạn đang chiếm giữ một không gian lớn hơn không có vấn đề nhỏ như thế nào họ có thể xuất hiện tu quan ao go soi nga

Những cách ngạc nhiên để tăng thêm diện tích cho phòng ngủ

1. Loại bỏ sự lộn xộn.

Một điều quan trọng cần làm để thêm không gian trong phòng ngủ chính là để loại bỏ sự lộn xộn. Tránh tất cả các mess. Giữ những điều đúng và không cho phép bất kỳ các chất liệu phân tán. Lưu trữ được phân bổ cho quần áo và đồ dùng cá nhân khác. Một tủ quần áo mà chiếm một mặt của bức tường sẽ là một ý tưởng tốt để lưu trữ những thứ ban ghe hoc sinh của bạn.

2. Nhận các kích thước đồ nội thất phải.

Cách phòng ngủ của bạn trông bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các loại đồ nội thất mà bạn nhận được. Bạn phải chắc chắn rằng kích thước của đồ nội thất là đúng. Nó không nên chiếm quá nhiều không gian. Tránh đồ nội thất cồng kềnh và lớn vì nó sẽ làm cho không gian của bạn trông nhỏ. Ngoài ra, tránh tụ tập với nhiều đồ nội thất. Điều quan trọng là có đủ không gian cho tất cả các mục của bạn để thở. Chỉ cần nhận được các phần mà bạn thực sự cần.

3. Ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo là rất quan trọng.

Bất cứ điều gì mà có thể thêm đèn là cần thiết cho giường ngủ cho bé gỗ tự nhiên phòng ngủ. Bạn có thể nhận được một chùm ánh sáng mặt dây chuyền hoặc hoặc bất cứ điều gì mà sẽ cung cấp ánh sáng nhân tạo để phòng ngủ của bạn. Bạn cũng có thể thêm sconces tường, đèn sàn và đèn giọng. Khi ban ngày đến, mở rèm cửa và để cho ánh sáng tự nhiên. Bạn thậm chí có thể mở cửa sổ quá. Việc làm này sẽ làm cho không gian trông lớn hơn nhiều và sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng.

4. Sử dụng đầu giường trang trí và tạo ra một bức tường giọng.

Khi bạn có một bức tường âm, bạn có thể dẫn con mắt cho rằng một phần của phòng ngủ. Việc làm này sẽ làm cho phòng ngủ xuất hiện lớn hơn đặc biệt mà chỉ có một đầu mối trong khu vực. Ngoài ra, thay vì một bức tường âm, bạn có thể tạo ra một đầu giường đẹp mà sẽ thu hút mắt. Bằng cách này, đầu giường của bạn sẽ trở thành tâm điểm của phòng ngủ của chủ.
2326 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết