Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Trang trí phòng ngủ riêng tĩnh với kệ sách gọn gàng

Một phòng ngủ yên tĩnh mà là có năng khiếu với một kệ sách dưới truyền hình. Vì vậy, những gì bạn sẽ làm gì. Ván sàn tre, một chiếc giường Ikea màu xanh, sàn kệ để trần giường tầng và đục gì khác mà bạn sẽ cần cho phòng ngủ của một cậu bé?

Trang trí phòng ngủ riêng tĩnh với kệ sách gọn gàng

Có, cánh cửa duy nhất nhưng chú ý vào những cuốn sách trên cả hai bên của lối đi về phía giường. Không phải là một cách tốt để giữ cho công cụ của bạn? Nó sẽ thực sự được tốt đẹp để đọc trên một chiếc ghế ngay bên tu quan ao go soi nga cạnh cửa sổ! Và đó là có thể vì những cuốn sách chỉ là quanh băng ghế dự bị.

Booklovers chắc chắn sẽ yêu thích để xem như thế nào trong danh sách tủ quần áo gỗ tự nhiên này nơi phòng ngủ có kệ riêng của họ đối với sách. Nó giống như một thư viện và phòng ngủ trong một! Nice, phải không? Để chắc chắn, bạn đã có một ý tưởng về những gì bạn sẽ làm gì với phòng ngủ riêng của bạn nếu nó đi kèm để đặt sắp xếp. Bạn cũng có thể nhìn thấy phòng ăn với giá sách trông mượt mà như danh sách này. Với điều này, bạn sẽ có một lựa chọn khác nhau như một thư viện dành từ phòng ngủ.
2327 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết