Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế giường ngủ đẹp với giá sách gọn ngàng

Nếu bạn có rất nhiều sách mà bạn giữ trong phòng ngủ của bạn, bạn sẽ thích bài này, chúng ta có ngày hôm nay. Để chắc chắn, bạn sẽ có thể để có được ý tưởng về những gì bạn có thể làm với cuốn sách của bạn đặc biệt nếu họ là tất cả rải rác và lộn xộn. Nó luôn luôn là tốt để lưu giữ sổ sách của chúng tôi cũng sắp xếp để nó sẽ không khó để có được những người mà chúng ta cần. Ngoài ra, nó sẽ nhìn gia ke do choi tốt hơn trong phòng ngủ của bạn.

Thiết kế giường ngủ đẹp với giá sách gọn ngàng

Có, bạn có thể có một thư viện trong nhà và ngoài riêng biệt nhà thư viện , bạn có thể có nó trong trung tâm rất riêng của bạn. Tránh nhìn thấy sách của bạn với vớ của bạn hoặc dưới gầm giuong tang tre em phủ đầy bụi. Bạn luôn có thể đặt lên kệ đáng yêu cho các công cụ này. Bên cạnh một kệ riêng biệt, bạn luôn có thể kết hợp đó để đầu giường của bạn. Nó sẽ làm việc tốt hơn theo cách đó quá. Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy nhìn vào các phòng ngủ với giá sách bên dưới.

Không, đây không phải là phông nền. Đây là những cuốn sách thực sự sắp xếp trên và xung quanh giường. Saarinen Womb lớn Chủ tịch làm một chỗ ngồi hoàn hảo trong khi đọc nhưng kệ trên mặt cũng làm cho một vị trí hoàn hảo cho việc lưu trữ sách.

Nếu bạn không có đủ không gian cho một kệ sách cao tương tự như trên, sau đó đi cho một thấp một như thế này. Phòng ngủ này được xây dựng với giường và ngóc ngách cuốn sách có vẻ rất nhỏ và chúng tôi đoán rằng đây là những gì mọi người yêu sách cần cho nhà ban ghe hoc sinh của họ!

Một ngôi nhà nhỏ bé vẫn có thể có một không gian cho những cuốn sách chỉ như thế này mà chiếm tường cho phòng ngủ nhỏ. Bạn cũng có thể đặt kệ nổi ở cả hai bên của giường để thực hiện những cuốn sách dành cho bạn. Một fan Yankees phòng ngủ với xây dựng trong kệ và tủ mà sẽ phù hợp với nhu cầu của một người đàn ông trẻ tuổi.
2332 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết