Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Sắp xếp nội thất phòng ngủ theo phong cách Pháp -Country

Bây giờ đó là những gì bạn gọi một thiết kế phòng ngủ Pháp-Country. Rất lớn, nội thất đẹp kết hợp với motif mục vụ tạo ra một nước Pháp cảm thấy. Thật là một thất sang trọng! Các đường viền bằng vải ấn tượng, chiếc giường lớn và rất hấp dẫn, các màu sắc nhẹ nhàng và tinh tế mô hình và kết cấu của nó được thực hiện một thiết kế phòng ngủ voi giuong tang tre em Pháp thanh lịch.


Một giường openwork quay lớn bằng cách thêm màu kim loại, mô hình tinh tế và kết cấu mềm mại. Đây là một cách sang trọng để thêm các liên lạc của Pháp trong một thiết kế phòng ngủ. Chúng tôi yêu thích cảm giác ngọt ngào và nữ tính mà phòng ngủ này cho! Các chi tiết thanh lịch của căn phòng này làm cho một khóa tu thanh thản cho tu quan ao go soi nga bản quyền.

Thiết kế người Pháp sử dụng rất nhiều rau xanh và các loại kem nhạt đó đã được sử dụng trong thiết kế phòng ngủ này. Boudoir này là đầy đủ các kết cấu và mô hình bổ sung cho nhau. Chúng tôi yêu kết thúc phong phú và bầu không khí sang trọng nơi tôn nghiêm này có.

Thiết kế phòng ngủ của Pháp này là rất nữ tính và ngọt ngào. Các chi tiết phức tạp của các đồ nội thất và màu sắc mềm mại được sử dụng trên thiết kế phòng ngủ này rất chào đón và quyến rũ. Đáp ứng mong muốn của bạn cho một thiết kế phòng ngủ lớn với Pháp này. Sự kết hợp của bảng màu trung tính với sắc lung linh và kết thúc phong phú như vậy là hấp dẫn và sang trọng.

Đây là một thiết kế phòng ngủ lấy cảm hứng từ Pháp Irina Vorontsov. Chúng tôi yêu các tủ quần áo gỗ tự nhiên mục vụ của các hình nền, đồ gỗ tròn trịa, mẫu đẹp và kết cấu tinh tế trong thánh sang trọng này.
2332 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết