Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Danh sách phòng ngủ với nhân đôi bên cạnh bàn,tủ và ngăn kéo

Danh sách này khá nhiều bao gồm phòng ngủ với yêu nhân đôi bên cạnh bàn, tủ và ngăn kéo, khung giuong 2 tang và thậm chí bảng văn phòng! Nó khá hiếm có ghế nhân đôi hoặc phòng chờ nhưng trong danh sách dưới đây, chúng tôi có một cái gì đó là bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Cranberry Residence

Khu vực làm việc tuyệt vời này chỉ là một vài bước từ phòng ngủ và cảm thấy gắn kết với các bảng màu phòng ngủ và đồ nội thất. Chú ý các tác phẩm trừu tượng tuyệt vời gần bàn làm việc. Nghệ thuật trừu tượng trộn lẫn với vở kịch truyền thống tạo ra một cái nhìn tuyệt vời hiện đại mềm.


Dallas Transitional Phòng ngủ

Chú ý cách sáng bóng và phản chiếu khung giường là; tốt, còn ban đầu. Chúng tôi muốn nghĩ rằng phòng ngủ này là thuộc sở hữu của một số khách hàng, những người thích để kiểm tra bản thân mình trong gia ke do choi gương.

Dự án Shepard tốt

"Sử dụng thực vật, kết cấu giường hai tầng gỗ sồi nga tự nhiên như bàn gỗ Cliff Spencer và một hỗn hợp của màu sắc nhẹ nhàng và sôi động chính xác là những gì tôi muốn", Edwards nói. "Tôi đã chọn để sử dụng Lucite và được nhân đôi mảnh đồ nội thất từ ​​Z Gallerie để làm cho căn phòng cảm thấy ánh sáng và thoáng mát trong khi các nhà máy làm cho căn phòng cảm thấy sống động hơn.

Hollywood Residence

Giường có một khung giường tương tự từ ảnh số 2. Rất liệu phản chiếu sử dụng cho các bài viết và chân. Chúng tôi muốn bộ phim thêm vào của các thiết bị chiếu sáng trong phòng ngủ này. Động cơ nội thất đã làm một công việc tuyệt vời trong việc tạo ra một không gian ban ghe hoc sinh có thể là nam tính, hiện đại và sang trọng!

London Magri Nhóm

Đây là một căn nội thất phòng trẻ em xinh đẹp ngủ trong. Bạn có đồng ý không? Chúng tôi yêu các bảng bên độc đáo này có không gian, khá ghen tị thực sự. Bạn có để ý các điểm tuyệt vời mà phòng ngủ này có? Vâng, chúng tôi chắc chắn đã làm - ngay cả khi bảng ở chân giường chắc chắn là distractingly đẹp!
2340 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết