Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Những mẫu phòng ngủ truyền thống đẹp khi kết hợp với lò suởi

Dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào một cảm giác khít của sự sang trọng quen thuộc trong một phong cách truyền thống được rất nhiều bằng cách thêm một lò sưởi hiện đại. Sự kết hợp của các thiết lập truyền thống và tinh tế của sự nghiệp đổi mới

Những hình ảnh mà bạn muốn thấy là một bộ sưu tập ban ghe hoc sinh phong cách truyền thống với mộc mạc, cổ điển, và flairs Pháp. Một thiết kế phòng ngủ truyền thống như bất kỳ phong cách cổ điển không bao giờ có thể đi sai. Vì vậy, đây là một cái gì đó thanh nhã mà sẽ làm cho bạn nghĩ về cải tạo phòng ngủ riêng của bạn. Duyệt qua bộ sưu tập của chúng tôi và xem cho chính mình như thế nào một lò sưởi có thể làm cho một sự khác biệt tinh tế từ sự bình thường.


Hooked On Nha

Một sự tinh tế của Pháp trong một thiết kế giường tầng cho phòng ngủ truyền thống luôn mang đến một cảm giác xa hoa. Sự bổ sung của tường lò sưởi làm cho nó nhiều hơn mời chưa thanh lịch sang trọng cùng một lúc.

Bridgehampton động sản

Ai không thích nép vào một đêm lạnh gần lò sưởi? Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế phòng ngủ lãng mạn bao gồm lò sưởi và một kết hợp của các kết cấu và mô hình? Điều này là phù hợp với bạn!

SOLEBURY Residence

Chúng tôi yêu thích cách thiết kế này đã được thực hiện noi that tre em go tu nhien một cách ấm cúng và an toàn như vậy! Tủ gỗ bao quanh lò sưởi là một giải pháp lưu trữ tuyệt vời cho một phòng ngủ chính.

White Pine Canyon

Các kết cấu mộc mạc, màu sắc, hoa văn và sự bổ sung của các lò sưởi tạo ra một bầu không khí thô nhưng sang trọng theo phong cách phòng ngủ truyền thống này.

DeGraw & DeHaan Architects

Màu sắc được sử dụng trong thiết kế phòng ngủ này là mát mẻ và êm dịu. Một số lượng tinh tế của mô hình hình học và kết cấu nổi bật lò sưởi mà làm cho phòng ngủ tuyệt đẹp này nhiều hơn nữa!
2343 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết