Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Trang trí đầu giường trong phòng ngủ của bé bằng hình ảnh đẹp

Phòng ngủ của chúng tôi sẽ không được hoàn thành mà không có một đầu giường. Đó là lý do tại sao nếu một giường không đi kèm với một, chúng tôi cố gắng để thêm một hoặc tôi thêm một số kiểu trang trí sáng tạo trên các lĩnh vực đầu giường tầng để nó sẽ không nhìn trần. Đó là lý do tại sao nhiều người trong chúng ta đã cố gắng đầu giường DIY ăn mặc lên giường và phòng ngủ của chúng tôi với các loại cá tính chúng ta có. Chúng ta đều muốn điều đó cho phòng ngủ của chúng tôi bởi vì nó là một không gian trong nhà mà chúng tôi có thể xem xét tâm tư của chúng tôi.

Bike đầu giường

Đầu giường này có tính năng chụp ảnh noi that tre em go tu nhien của Douglas McRobb. Hiện vẫn còn rất nhiều hình ảnh đã được in trên một số đầu giường cho Noyo.


Coney Island đầu giường

Một số khác từ McRobb có tính năng một hình ảnh mơ mộng của rides boardwalk ở Coney Island, New York.

Pig Thám đầu giường

Các đầu giường không chỉ có ảnh nhưng bức tranh quá giống như hình minh họa này được thực hiện bởi Jennifer Orkin Lewis.

Cầu vồng Hạm đội phương Tây đầu giường

Từ một tấm bưu thiếp năm 1928, in đầu giường này mô tả thuyền Cầu vồng thấy Nantucket Cầu vồng Fleet 1920 vẫn chưa có tàu dự thảo nông làm đặc biệt cho ban ghe hoc sinh trẻ em để chạy đua.

Chicago Bản đồ đầu giường

Nghệ thuật đồ tối giản này chắc chắn sẽ cung cấp cho một liên lạc hiện đại để phòng ngủ của bạn vì nó cho thấy các nếp nhăn của Chicago đường phố.

Argentina đầu giường

Không gian của bạn chắc chắn sẽ sáng bừng lên với đầu giường này Buenos Aires được thực hiện bởi Katja trong màu xanh và kem.
2340 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết