Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Phá cách tạo nên điểm nhấn cho Gionee Elife E7 Mini

Gionee Elife E7 Mini  sở hữu một thiết kế lung linh, sang trọng qua tầng góc nhìn, nhưng vẫn đậm chất cá tính khi mang nhiều nét phá cách vào trong một thiết bị tầm trung. Có thế thấy E7 Mini mang vè đẹp hoàn mỹ.

image007

Với thiết kế nguyên khối Elife E7 Mini cầm khá vừa tay và cứng cáp. Tuy nhiên chiều dài của thiết bị có vẻ hơi dài so với các smartphone 4,7 inch khác. Nhờ chiều dài này mà kích cỡ màn hình cũng thoải mái giúp bạn có thể dễ dàng nhập liệu bằng bàn phím ảo trên thiết bị.

Elife E7 mini có vỏ vỏ ngoài được làm bằng nhựa polycarbonate nhưng nhờ thiết kế nguyên khối, không có bất cứ sự lắp ghép nào khiến máy thực sự cứng cáp và chắc chắn. Elife E7 mini cũng được phủ một lớp sơn bóng chống trầy và bám dấu vân tay giúp việc cầm nắm cũng thoải mái hơn. 

Hai cạnh bên của Gionee Elife E7 Mini được vuốt phẳng dù phần sát lưng được bo nhẹ nhưng vẫn hơi cấn tay. Cạnh đỉnh và đáy của máy được đặt vuốt cong từ trước ra sau trông khá lạ mắt. Cạnh trái gồm khay microSIM hỗ trợ hai SIM hai sóng, cạnh phải gồm các nút âm lượng và nút nguồn và cạnh dưới cùng gồm cổng microUSB và micro đàm thoại, kèm theo đó là cổng tai nghe 3,5mm.

Một điểm yếu trong thiết kế này là viền máy khá mỏng trong khi thân máy dài thì thao tác nhập liệu bằng hai bàn tay sẽ hơi khó vì tay sẽ thiếu điểm tựa. Nhưng đó lại là điểm nhận tạo nên sự mền mại và độ mỏng trong thiết kế của Gionee Elife E7 Mini.

2137 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

1 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết