Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế phòng ngủ theo sở thích cho bé gái mới lớn

Bé gái của bạn đã trở thành một thiếu niên bây giờ và cô đã thể hiện lợi ích của mình và thích của cô. Cô có thể có những ý tưởng cho phòng ngủ của mình và những gì thay đổi, cô muốn xem. Cô ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc nếu bạn hỏi ý kiến ​​của mình. Bắt tham gia của cô cũng sẽ làm nhiệm vụ dễ dàng hơn cho bạn và nó sẽ giúp bạn tiết kiệm từ khuôn mặt cau mày chỉ vì họ không thích những gì bạn đã làm cho phòng ngủ của cô. Vì nó là nơi riêng tư của cô ấy, để cô ấy lên tiếng. Nhưng nói cho cô ấy nếu bạn không chấp nhận một cái gì đó quá. Cần phải có một thỏa thuận về giường tầng trẻ em tốt đẹp giữa con gái và cha mẹ.

Thiết kế phòng ngủ theo sở thích cho bé gái mới lớn

Hãy tìm những ý tưởng.

Có rất nhiều nơi để lấy ý tưởng từ. Bạn có thể tìm kiếm trực tuyến, nơi bạn có thể xem các trang web mà chia sẻ lời khuyên như thế này và cảm hứng thiết kế phòng ngủ khác. Bạn cũng có thể mượn hoặc mua tạp chí thiết kế nhà. Có chất liệu đẹp mà bạn có thể tìm thấy ở đó quá. Sau đó thu thập các ý tưởng con gái của bạn thích và để cô ấy quyết định về những gì cô ấy thực sự muốn.

Kiểm tra những gì các bạn sẽ thay đổi.

Nhìn vào phong ngu tre em của con gái của bạn. Được các vật phẩm cần thiết phải thay đổi những gì? Là chiếc giường quá nhỏ cho cô ấy? Hãy nhớ để loại bỏ các khu vực vui chơi và thay đổi nó thành một khu vực nghiên cứu. Kiểm tra các đèn bàn, rèm cửa và những người khác quá.

Chọn một chủ đề.

Hãy để con gái của bạn chọn một chủ đề. Một số có thể muốn nó được đơn giản nhưng những người khác muốn nó trông rất nữ tính và sang trọng. Nó phụ thuộc vào tính cách của con gái của bạn. Giúp cô chọn một chủ đề quá. Nếu cô ấy muốn một cái gì đó mà bạn không chấp nhận, cho cô ấy lý do của bạn. Sau đó chia sẻ một số ý tưởng ban ghe hoc sinh để cô cho đến khi cả hai đều đồng ý về một chủ đề.

Quyết định việc phối màu.

Sau khi chọn một chủ đề, đó là thời gian để quyết định về màu sắc. Điều này cũng sẽ phụ thuộc vào chủ đề của phòng ngủ. Nếu bạn nghĩ rằng đứa trẻ của bạn đã chọn một màu sắc quá sáng hoặc quá tối, đề nghị một màu sắc mà ở gần nó. Ít nhất, bạn sẽ kết thúc với cùng một màu sắc
2345 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết