Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế phòng ngủ hiện đại nam tính này đã được thực hiện Retro

Thiết kế phòng ngủ hiện đại nam tính này đã được thực hiện retro với những album được đóng khung trên tường từ các chủ sở hữu ban nhạc yêu thích.

Collage đóng khung tác phẩm nghệ thuật có thể là một thiết kế đầu giuong 2 tang vui vẻ ngay lập tức nếu bạn có một chiếc giường nhỏ không có đầu giường và một bức tường trống sạch để bắt đầu với. Chơi với kích thước khung hình khác nhau và hình ảnh đầy màu sắc để giới thiệu để có được sức hấp dẫn nghệ thuật đương đại này.

Thiết kế phòng ngủ hiện đại nam tính này đã được thực hiện Retro

Tôi yêu sự tương phản rằng những khối màu trắng quy mô noi that tre em go tu nhien nhỏ tạo ra chống lại các máy bay phản lực bức tường màu đen giọng. Nó làm cho một sự quan tâm vui tươi trong thiết kế phòng ngủ này.

Đi lo lắng về cách trang trí vườn ươm của bạn cho gói nhỏ của bạn niềm vui? Dưới đây là một cái gì đó bạn có thể xem xét khi trang trí vườn ươm của bé. Đi cho màu sắc đậm và mô hình hình học. Trẻ sơ sinh được rút ra để tương phản màu sắc cao như ban hoc sinh cái bạn nhìn thấy ở trên.

Bạn sẽ yêu tổ ong điều trị tường hình lục giác này! DIY này là rực rỡ và sẽ làm cho phòng ngủ của bạn ngay lập tức ấm cúng và kỳ lạ. Nhận làm thêm một cảm giác sang trọng với mảnh điêu khắc lấp lánh trên tường phòng ngủ của bạn!
2346 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết