Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Một số giải pháp giúp bạn cải thiện bức tường trống trong phòng ngủ

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp để cải bức tường phòng ngủ trống của bạn thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. Bức tường phòng ngủ đẹp tạo ra tâm trạng khác nhau. Các loại đồ trang trí bạn đặt trên các bức tường phòng ngủ của bạn xác định cá tính của bạn. Nó cũng sẽ dự án không khí bạn muốn cảm thấy trong giường tầng xuất khẩu của phòng ngủ của bạn. Mầu tường có thể thực hiện hoặc phá vỡ phong cách mà bạn muốn đạt được. Điều quan trọng là bạn đưa vào xem xét những loại hấp dẫn bạn muốn có. Các loại đồ nội thất và đồ đạc mà bạn đã có trong phòng ngủ của bạn nên bổ sung cho các kiểu dáng bức tường mà bạn muốn cài đặt trên các bức tường của bạn.

Một số giải pháp giúp bạn cải thiện bức tường trống trong phòng ngủ

1. Dallas, Texas: Lisa Moore

Các bức tường trống đã được thực hiện thú vị và hiện đại bằng cách sử dụng một tác phẩm điêu khắc DIY từ Trung tâm Điêu khắc Nasher. Nó được làm bằng lồng vào nhau miếng nhựa có thể được sắp xếp lại phong ngu tre em bất cứ lúc nào bạn muốn.

2. Phòng ngủ

Tôi yêu những màu sắc làm vẻ vang trên tường phòng ngủ này. Sự kết hợp của màu xanh lá cây và màu be thủy tạo ra bầu không khí biển. Việc sử dụng nghệ thuật gỗ và gương trên tường giọng làm cho một hiệu ứng tuyệt đẹp.

3. House Of Rose

Bạn sẽ yêu thích DIY đơn giản này cho các makeover tường phòng ngủ. Dễ dàng, giá rẻ và không cần rất nhiều công việc từ bạn. Chơi xung quanh bàn học sinh với các tác phẩm nghệ thuật đóng khung và gương và bạn có thể nhận được sự hấp dẫn tuyệt vời cùng như thế này.

4. Tuyên bố viết tay Elsie Wall

Đây là một ý tưởng tuyệt vời để điền vào bức tường phòng ngủ của bạn để làm cho nó ngay lập tức ấm cúng. Điền vào bức tường của bạn với bàn tay sơn tuyên bố của sự lựa chọn của bạn và bạn có thể có được tâm trạng chưa làm mới thân mật cùng trong phòng ngủ của bạn.
2344 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết