Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế và trang trí phòng ngủ cho bé gái kết hợp vời đồ dùng màu hồng

Có lẽ đó cũng là những thách thức như thế nào chúng ta có thể làm cho phòng ngủ cô gái của chúng ta độc đáo hoặc làm thế nào để lựa chọn những màu sắc kết hợp khác để sử dụng ngoài màu hồng. Ngoài bìa giường tầng và kiểu dáng, chúng tôi cũng xem xét thêm một khu vực ngồi trong phòng ngủ, nơi các cô gái có thể đọc hoặc làm nhiệm vụ khác.

Đó là lý do tại sao tôi đã thu thập được một số khu vực phòng chờ cô gái ngủ đáng yêu sẽ làm ta muốn thêm một cô gái trong không gian giường tầng khuyến mãi của chúng tôi. Nó thực sự là một kết hợp của trẻ em và thanh thiếu niên phòng ngủ quá lâu vì chúng dành cho cô gái. Bạn có thể thấy một loạt các ý tưởng chỗ ngồi cũng như cách chúng được sắp xếp trong không gian.


1. Teenage Girl Phòng ngủ

Tấm thảm khu vực, những chiếc ban ghe hoc sinh màu hồng và các kệ tường hive-hiện đại như những gì tôi yêu ở đây là! Bạn chỉ có thể thêm ghế như thế này trên một góc để nó có thể là một chỗ ngồi bổ sung cho phòng ngủ.

Phòng 2. Teenage Girl

Một trường kỷ hay một ghế dài cũng có thể là một ý tưởng tốt. Bên cạnh noi that tre em go tu nhien là một chỗ ngồi thêm, nó có thể là một chỗ tốt để ngủ nếu một người bạn ngủ hơn.

3. Aliso Viejo

Ghế dài xinh đẹp trong một góc và không gian này là xác định tốt quá với một tấm thảm khu vực, một bảng phụ và đèn sàn.

4. Mirage Residence

Tôi yêu màu sắc trong phòng ngủ này và toàn bộ cái nhìn tổng thể. Một chỗ ngồi giường có ngăn kéo thoải mái cộng với một ottoman sẽ là một ý tưởng tốt cho một phòng chờ. Tại sao không thêm một góc ăn sáng nhỏ cho bữa tiệc?

5. Contemporary Kids

Nếu bạn có một góc không sử dụng, bạn có thể biến nó thành một cái gì đó như thế này với một chiếc ghế sofa và một đèn chùm đẹp.
2348 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết