Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Có nơi nào bạn muốn được hơn phòng ngủ vào buổi sáng chủ nhật

Có nơi nào bạn muốn được hơn phòng ngủ giuong tang tre em này vào một buổi sáng chủ nhật? Màu sắc toàn màu trắng là rất nhẹ nhàng, và những tấm thảm lông rậm cung cấp kết cấu lớn và bệ hạ cánh hoàn hảo cho ngón chân vào buổi sáng lạnh.

Có nơi nào bạn muốn được hơn phòng ngủ vào buổi sáng chủ nhật

Tủ quần áo nhỏ, nhưng khá khả thi là không gian lưu trữ ban hoc lien gia sach ; cũng cung cấp một số máy bay kiến ​​trúc thú vị. Phù hợp với người da trắng với phong cách phòng. Một boudoir tiểu-phong cách với một chiếc giường sắt sơn và rèm cửa ruffly gọi cho người da trắng ấm áp, mà cảm thấy ấm cúng. Mặt khác, một văn phòng nhà ultramod có thể được phục vụ tốt hơn bằng cách ảm đạm, sắc thái mát mẻ.

Tình yêu toàn bộ phòng ngủ này! Đồ trang trí và giường của riêng mình. Chú ý các thư ký bên cạnh? Siêu đẹp, phải không? Tình yêu và chiếc giường lớn quá! Tình yêu như thế nào sáng và sạch sẽ này! Sẽ là tuyệt vời cho phòng của riêng tôi! Toronto Đương đại Phòng ngủ Cái nhìn tổng thể và cảm. Không chắc chắn nếu tôi sẽ sử dụng ban ghe hoc sinh đèn chiếu sáng trong không gian này; có lẽ sẽ trao đổi nó ra.

Waterfront động sản Vẻ đẹp, sức mạnh và giá trị của tấm ván đầu giường có ngăn kéo và cơ sở sắt được ấp ủ bởi tất cả những người sở hữu một. Trong phần sau của thế kỷ 19, các nghệ nhân tay đổ và khung giường sắt đánh bóng.

Hiện York House ngủ Bàn đầu giường tầng khuyến mãi ít khi phù hợp, vì đây không phải là thời đại của các bộ phòng ngủ đồng bộ. Hãy thử sử dụng một bảng đơn giản, được phủ một tấm khăn trải bàn hoặc ren, và một bàn cổ hoặc ngực quân sự cũ cho phía bên kia.
2351 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết