Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Việc đầu tiên sàn phòng ngủ của khách đã được giữ ánh sáng và thoáng mát

Việc đầu tiên sàn phòng ngủ giường có ngăn kéo của khách đã được giữ ánh sáng và thoáng mát, với cả hai sàn và tường được sơn hoàn toàn màu trắng.

Quảng trường Gaslight Các Hampshire bức tường màu xám bổ sung tốt với các bức tường bàn học cho bé màu trắng và các khu vực thảm trung tính. Greenwich Penthouse Các bàn đầu giường là đồ cổ đã được đánh bóng và ebonized bởi các nhà thiết kế; yêu các giường lớn mặc dù.

Việc đầu tiên sàn phòng ngủ của khách đã được giữ ánh sáng và thoáng mát

Phòng ngủ Hawaii Tropical Một kết cấu tuyệt vời để giữ giường tầng trẻ em trong tâm trí là "chàng". Nhiều nhà lấy cảm hứng từ Hawaii có giường tán mỏng bao phủ như một nhìn thấy ở đây. Kết hợp với màu trắng tinh khiết của các phòng này làm cho một thoáng mát, không gian ánh sáng đó chắc chắn nói "Hawaii".

Klein Residence Điều này là không chính xác một động thái trang trại phòng ngủ lịch sử, nhưng nhiều hơn một giải thích. Board và trở nên mập thường thấy trên ngoài của các tòa nông nghiệp, nhưng mang nó bên trong là một cách phổ biến để thêm phong cách nông thôn những ngày này. Trong một phòng ngủ nội thất phòng trẻ em nó thêm chiều kích vào các bức tường và có cảm giác mộc mạc hơn so với tường thạch cao. Bởi vì các dòng board và ván sàn là đơn giản như vậy, họ làm việc tốt trong ngôi nhà truyền thống và đương đại.

Minneapolis Đương đại phong ngu tre em Điều này về cơ bản là một loại tầng hầm của phòng ngủ với tất cả những hàng rào đá bên ngoài cửa sổ - yêu giường quá, thậm chí nếu nó thực sự nhỏ.
2349 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết