Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Những mẫu giường ngủ cho bé đẹp được thiết kế với rèm trắng

Những mẫu giường ngủ cho bé đẹp được thiết kế với rèm trắng. Mục đích của một chiếc giường tầng là để cung cấp cho một xuất hiện phong cách với một chiếc giường mà không lộ mặt của hộp mùa xuân hay bất kỳ không gian dưới gầm giường mà có thể được sử dụng để lưu trữ. Trong lịch sử, váy ngủ đã được sử dụng để ngăn chặn các dự thảo, có thể thư giãn dưới của giường, nếu bạn nhận thấy ngày nay, ngày càng có nhiều người thích những thiết kế hiện đại hơn cho giường với váy ít nhưng vẫn chăn bông lớn hoặc với một sợi cao tính; nhưng bất cứ thiết kế hoặc loại giường bạn sẽ thích cho phòng ngủ của bạn, hãy nhìn vào các mẫu thiết kế của những chiếc váy ngủ dưới đây.

Những mẫu giường ngủ cho bé đẹp được thiết kế với rèm trắng

1. Baldwin Street

Các bộ đồ giường ở đây bao gồm một chiếc váy và phong cách khách sạn chăn kéo tất cả bút treo quần áo các con đường lên, sau đó hơi quay xuống. Gối Euro-kích thước được đặt ở phía trước của chiếc gối ngủ. Họ cũng có thể được đặt phía sau những chiếc gối ngủ cho một nền êm ái.

2. Beverly Hills Contemporary

Tôi yêu cách sạch sẽ phòng ngủ này cảm thấy vì trong bảng màu này được sử dụng cho phòng ngủ Los Angeles này; ốp chân tường giường màu trắng và chăn màu.

3. Carcary Residence

Mạnh mẽ và mạnh mẽ, nhưng với một ban ghe hoc sinh sự rung cảm lãng mạn, rèn giường sắt làm việc tốt như nhau trong không gian bohemian- và phong cách mộc mạc. Một chiếc giường sắt non cũng như thực hiện được xây dựng để cuối cùng và có thể mất nhiều hơn một đập hơn các loại khác - đó là rất tốt nếu bạn thường xuyên di chuyển. Những người thích đọc trên giường, hãy lưu ý: Bạn sẽ cần phải chống đỡ trên nhiều gối để làm cho rằng đầu giường kim loại gập ghềnh thoải mái.

4. Chicago Eclectic Phòng ngủ

Các thoải mái, sống trong, tiểu bãi biển nhìn là cảm giác hoàn hảo cho những tháng mùa hè trước. Hình dạng và kết cấu lãng mạn, mát mẻ và nữ tính truyền cảm hứng cho nhiều ngày ngủ trong theo sau bữa ăn sáng trên giường.
2344 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết