Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Sự khác biệt giữa thiết kế phòng ngủ phong cách Tuscan và Địa Trung Hải

Trước khi bất cứ điều gì khác, bạn phải biết sự khác biệt giữa thiết kế Tuscan và Địa Trung Hải, vì chúng được so sánh tương tự. Có, có một sự khác biệt giữa hai người. Thiết kế Tuscan là tất cả về sự đơn giản, họ sử dụng đá và một thiết kế tinh tế hơn. Những màu sắc chính đang được sử dụng là tông màu đất như bàn học màu xanh lá cây ô liu, nâu sẫm, màu xanh và vàng.

Sự khác biệt giữa thiết kế phòng ngủ phong cách Tuscan và Địa Trung Hải

Trên quan điểm khác, phong cách Địa Trung Hải kết hợp ảnh hưởng của các vùng từ Tây Ban Nha, Pháp và Hy Lạp. Những màu sắc được sử dụng có xu hướng ấm và trung tính như màu đỏ gạch, đất nung, đào và màu vàng nâu. Thiết kế Địa Trung Hải thường là nhà một tầng với rừng và vữa như là vật liệu chính và thường có trần cao với tiếp xúc với dầm và nổi bật với sắt non. Các thiết kế giường tầng phong cách Địa Trung Hải dường như là sang trọng và và mang lại một cảm giác mộc mạc.

Pháp Country Estate. Các tia gỗ tiếp xúc cho một phong cách mộc mạc có dấu với đèn chùm cổ đưa ra một cái nhìn thanh lịch. Địa Trung Hải phòng ngủ . Các thiết kế của phòng ngủ này được hoàn thành với một giường tán, xử lý cửa sổ, ghế và bảng màu.

Tùy chỉnh Kế hoạch Home. Điều tôi thích ở căn phòng tủ quần áo gỗ tự nhiên này là bạn có thể cảm thấy một cảm giác lãng mạn qua những ánh sáng và thiết kế của các đường viền bằng vải là rất hấp dẫn. Phong cách Địa Trung Hải .Trần nhà bằng gỗ kết hợp hoàn hảo với cảm ứng ấn tượng của lò sưởi làm cho một bầu không khí giống như chuồng.

Địa Trung Hải phòng ngủ tu quan ao go soi nga theo kiểu được nổi bật với đồ nội thất cổ điển, giống như đèn chùm được làm bằng sắt rèn tạo ra một cái nhìn thanh lịch. Màu sắc chính căn phòng này sẽ hiển thị là màu xanh lá cây ô liu, cho một bầu không khí khá ấm áp. Giường trông rất thanh lịch với đệm đầu giường chần và hoàn thành với đèn hai bên. Chiếc váy ngủ, các loại vải trên các cửa sổ được hiển thị một giọng Đông, hoàn toàn phù hợp với các màu hồng cá hồi của phòng ngủ.
2352 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết