Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế và trang trí trần phòng ngủ cho bé đẹp mê hồn

Thiết kế và trang trí trần phòng ngủ cho bé đẹp mê hồn. Trong việc thiết kế một căn phòng trẻ, chúng ta có thể xem xét toàn bộ không gian như kiểm phiếu của chúng tôi trong việc tạo ra một tác phẩm nghệ thuật. Điều đó bắt đầu từ sàn đến trần nhà. Có, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn miễn là nó là phong cách, sáng tạo và phù hợp với bàn học của trẻ.

Tôi đã thấy nhiều trẻ dễ thương và cho đến bây giờ, tôi luôn rơi cho vẻ đẹp của họ hơn và hơn nữa. Có gì đó trong phòng trẻ rằng chúng ta không thể nhìn thấy trong khu vực khác của ngôi nhà và đó là tình trạng quá tải dễ thương và với ý tưởng phong ngu tre em rằng một bó nhỏ của niềm vui sẽ ở lại trong phòng.

Thiết kế và trang trí trần phòng ngủ cho bé đẹp mê hồn

1. Long Island Residence

Ai sẽ không rơi vào tình yêu với căn phòng giường tầng cho bé trai này? Đó là bầu trời tím sẽ mang lại cho bé của bạn với thế giới tưởng tượng!

2. Nursery

Nếu trần trước đó là một bầu trời màu tím, cái này là đầy màu sắc! Nó báo hiệu một cuộc phiêu lưu thú vị hơn!

3. Phòng ngủ

Tôi đoán mỗi khi ngủ sẽ gửi các em nhỏ trên bầu trời khi họ có cảm giác mình đang ở trong tu quan ao goi soi nga tất cả thời gian ngay cả khi họ đang ở trong nhà!

4. Private Residence

Ngoài tranh treo tủ quần áo gỗ tự nhiên trên tường, thậm chí một loại vải như thế này sẽ là một trần hoàn hảo.

5. Phòng ngủ

Bạn thực sự có một lựa chọn. Bạn chỉ có thể thêm một bầu trời trần đáng yêu bích họa trên một phần của nó và vẫn tạo cho căn phòng một cảm giác kỳ quái.
2355 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết