Avatar's Thuyvuong

Ghi chép của Thuyvuong

Tìm hiểu chung về căn bệnh herpes sinh dục

Bệnh herpes sinh dục do virut herpes gây ra và nó lây lan từ người này qua người khác khi tiếp xúc với những người bệnh qua âm đạo hoạc qua miệng, hậu môn, ngoài ra thì bệnh còn lây lan qua việc tiếp xúc trực tiếp tại những vết thương với người bị bệnh.

Triệu chứng của bệnh

Bệnh mụn rộp sinh dục có thời gian ủ bệnh khoảng 1 tuần và sau đó sẽ có các biểu hiên lâm sàng cơ bản như nổi các nốt mụn nước tại cơ quan sinh dục, hậu môn và kèm theo cảm giác giả cúm như sốt, đau đầu, mệt mỏi và đau cơ toàn thân, với các triệu chứng này rất nhiều người lầm tưởng đây chính là bệnh cúm.

Sau đó vài ngày nó sẽ lan rộng thành một vùng và vài ngày sau tự vỡ và chảy nước vàng sau đó để lại vết loét, đỏ, ngứa trên nền da, các vết loét này sẽ đóng vảy sau vài tuần và không hể để lại sẹo, và nếu bạn không khám chữa kịp thời thì bệnh sẽ rất dễ tái phá lại.

Biến chứng của bệnh

Do các vết loét trên da nên biến chứng đầu tiên là nhiễm khuẩn, có thể có các biến chứng nặng hơn là viêm cổ tử cung, viêm nội mạc và viêm phần phụ, còn ở các bạn nam có thể gây ra viêm mào tinh hoàn hoạc viêm tuyến tiền liệt. Còn nguy hiểm hơn với các phụ nữ khi mang thai vì căn bệnh có thể lây truyền cho con với các loại biến chứng như tử vong.

Chính vì sự nguy hiểm của bệnh thì khi phát hiện ra các triêu chứng như trên bạn hãy tới ngay các địa chỉ phòng khám mụn rộp sinh dục hoạc bệnh xã hội để các bác sỹ điều trị bệnh kịp thời nhằm không gây ra các biến chứng nguy hiểm. Ngoài bệnh mụn rộp sinh dục phòng khám Nguyễn Văn cừ còn là địa chỉ cung cấp các dịch vụ và khám chữa căn bệnh sùi mào gà và căn bệnh lậu....

1775 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết