Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Phòng ngủ chính là bộ phòng ngủ yên tĩnh này bao gồm khu vực tiếp khách nhỏ

Phòng ngủ chính là bộ phòng ngủ yên tĩnh này bao gồm khu vực tiếp khách nhỏ, khung cảnh đẹp và một hành lang nội thất cho phòng ngủ của chủ . Mặc dù đây là một khay trần, chúng ta có thể làm một cái gì đó như thế này trong phòng ăn / văn phòng bởi chỉ đóng khung một không gian trên trần nhà. Tình yêu màu sắc trang tri phong tre em và vị trí lò sưởi và đồ nội thất.

Đây là một chương trình gần như đơn sắc - đây là một căn phòng rất yên tĩnh. San Francisco High-Rise Condo : Sự biến đổi của khu căn hộ cao tầng trong trung tâm của San Francisco là nghĩa đen từ sàn đến trần nhà. Studio Becker xây dựng tùy chỉnh tất cả mọi thứ từ giường và màn Shoji ban ghe hoc sinh cho cửa ra vào và tường nội thất vách ngăn - và tất nhiên nhà bếp, phòng tắm và tủ quần áo!

Phòng ngủ chính là bộ phòng ngủ yên tĩnh này bao gồm khu vực tiếp khách nhỏ

Seattle cổ điển Phòng ngủ . TV và điện tử đã được giấu trong giuong tre em tủ tùy chỉnh được xây dựng. Tất cả các hệ thống giải trí có thể được sử dụng với một điều khiển từ xa không dây mà chỉ cần một chạm để chọn những gì để xem hoặc nghe; tất cả mà không cần sờ hoặc nhìn thấy các thiết bị AV.

Phong cách truyền thống Toronto Home : Nhìn vào bức tường truyền thống với lò sưởi và tủ sách phục vụ khu vực tuyệt vời để lưu trữ và hiển thị. Transitional Phòng ngủ chính : Tôi thực sự ưa thích gương sunburst trên đầu giường và thực tế là giường có rèm. Nhìn vào cách giữa TV là chiếc giuong 2 tang tuyệt đẹp

Hoa Kỳ Phòng ngủ hiện đại : Màn hình trần trong phòng ngủ chính là một phần tùy chỉnh của các nghệ nhân địa phương, giả kết thúc với lá bạc. Ánh sáng từ bên ngoài đi qua các mảnh để thắp sáng phòng ngủ chính. "Nó gần như giống như một cái lều Thổ Nhĩ Kỳ", Lloyd nói.

Wellington - Microcement Phòng ngủ chính : Tôi đoán rằng chỉ có tu quan ao go soi nga một tvài người thích có TV như thế này - tốt, đối với hầu hết các phần, điều này thực sự là một màn hình trắng cho phim ảnh và có thể được kết nối với TV quá.
2357 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết