Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Những thiết kế phòng ngủ cho bé mang phong cách cực đep

Hương vị độc đáo và ý nghĩa của phong cách mang lại cho chúng ta cơ hội để tưởng tượng như thế nào phòng ước mơ của chúng tôi nên được. Trong cách này hay cách khác chúng ta có được ngạc nhiên như thế nào các nhà thiết kế giường tầng cho bé đưa ra khái niệm và ý tưởng nghệ thuật. Chúng tôi nhìn vào tác phẩm của mình và thấy mình đói để biết thêm.

Những thiết kế phòng ngủ cho bé mang phong cách cực đep

Teenage Dream : Ai không mơ ước có phòng ngủ được trang tri phong tre em sang trọng và thanh lịch này? Bức tường trắng tinh trong damask, tương phản với trần nhà màu xám, bật của fuchsia mà làm cho nó rất nữ tính và quyến rũ với một chiếc giường sang trọng, đầu giường có chùm trang trí trong thạch.

Mid-Century Modern Architecture : Phòng ngủ ngoài trời tuyệt đẹp với những bức tường kính và trần nhà, sàn nhà bóng loáng và màn sẵn treo vào tường để bảo mật và để phục vụ như bảo vệ khỏi bị quá nhiều ánh sáng ban hoc từ mặt trời.

Nourth Routt Retreat : Bức tường đá vôi làm cho một bối cảnh tuyệt vời mang lại cảm giác mộc mạc để thiết kế phòng ngủ hiện đại này. Các thảm lông thú giả làm mềm sự thô ráp của bức tường đá trong khi trần nhà tạo ra một không gian đó cho biết thêm thêm chiều cao cho giuong tre em trong phòng ngủ này.

Dự án Passive Hudson : Nhẹ nhàng, xanh mát trên các kệ nêu bật các chi tiết tu quan ao go soi nga , gỗ bọc trong thiết kế phòng ngủ tuyệt vời này.

Thiết kế Dupuis : Các sắc nét, kệ màu trắng với chữ đậm, đường màu đen của nó tạo ra các mẫu hình học làm cho một nền bóng mượt. Các pops của màu sắc rực rỡ mang lại bầu không khí vui tươi để thiết kế phòng ngủ hiện đại này.
2358 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết