Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế trọn bộ phòng ngủ dành cho bé hâm mộ chú chuột Mickey

Thiết kế trọn bộ phòng ngủ dành cho bé hâm mộ chú chuột Mickey. Nó là tự nhiên để chúng ta thích một nhân vật nào đó bởi vì chúng tôi tìm thấy chúng dễ thương, cảm hứng hay hài hước. Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã học được cách yêu thương những nhân vật hoạt hình, chúng tôi nhìn thấy trên truyền hình hoặc những người từ các cuốn sách giường tầng giá rẻ tại hà nội khi chúng ta còn là những đứa trẻ. Điều này cũng đúng đối với thế hệ trẻ và chúng tôi sẽ không tự hỏi tại sao họ sẽ luôn luôn được chú ý đến bất cứ điều gì với nhân vật đặc biệt được in trên nó. Cũng giống như Mickey và Minnie Mouse người đã từng rất nổi tiếng trong một thời gian rất rất dài. Và tôi biết, chúng tôi đã yêu tất cả hai cùng với các nhân vật Disney khác quá.


Red Velvet Mickey Mouse Kids Bedding Sets. Mẫu kẻ sọc và trái tim được kết hợp với bộ đồ giường màu đen, xám và đỏ này tập hợp gồm các hình dạng của đầu Mickey. Chuột Mickey 'Love' Reversible Bed-trong-một-Bag Với Sheet Set. Điều này là một cutie đặc biệt là nó có thể đảo ngược và có thiết kế ban hoc sinh hiện đại mà.

Disney Mickey Mouse Chơi Unisex đúp Duvet Quilt cover, Angels MLB Mickey Mouse 3 mảnh giường ngủ trong một Set Bag. Nếu bạn có một cô gái những người yêu thương và bóng chày Mickey, thì đây là item tu quan ao go soi nga hoàn hảo cho cô ấy ! Bộ đồ giường Mickey Minnie chuột

Rơi vào tình yêu trang tri phong tre em với hai trong bộ màu đen và trắng nơi Mickey và Minnie đặt ra với một nụ hôn ! sọc Mickey Mouse Head Queen Size Bedding. Một đầy màu sắc sọc giường đặt mà có thêm một số pop hứng thú với bất kỳ phòng. Mickey Mouse đúp Duvet - Boo Mickey vẻ như chơi ú òa với bạn trong bộ đồ giường đẹp và đầy màu sắc này.
2356 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết