Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Trang trí phòng ngủ cho bé theo phong cách Trung Hoa

Các nền văn hóa châu Á như bất kỳ nền văn hóa khác ra khỏi đó là khá thú vị. Lối sống mỗi quốc gia có là rất tuyệt vời để tìm hiểu về - những thông lệ ban hoc sinh và niềm tin rằng mỗi quốc gia đều có một viên ngọc trên riêng của mình. Hôm nay, chúng tôi đã tạo ra một danh sách bao gồm các phần của Trung Quốc về văn hóa châu Á, chúng tôi đang nói về; trọng tâm chính của danh sách này là vào phòng ngủ.

Trang trí phòng ngủ cho bé theo phong cách Trung Hoa

Các phòng ngủ sang trọng cảm thấy nhẹ nhàng, với bảng màu mềm mại và ánh sáng mặt trời. Thay cho một đầu giường, Barnes đã sử dụng một màn hình Chinoiserie cổ màu đen và vàng. Một cặp bảng đồng trang trí nghệ thuật với giường tầng xuất khẩu ngọn đá cẩm thạch màu đen gắn các tính năng tối với phần còn lại của thiết kế nội thất.

Tôi thích chiếc giường và quạt trần trong phòng ngủ này ! Màn hình của ban đầu là khá quá, tôi không chắc chắn mặc dù nếu có một cửa sổ đằng sau đó.

Nếu bạn yêu thích các bản in nhưng không muốn gắn bó với truyền thống hai hoặc ba bản in trên giường, cố gắng phá vỡ các mảnh trong nhiều khung hình. Điền vào các bức tường với một bộ sưu tập giường hai tầng gỗ thông của các mục yêu thích của bạn.Chúng tôi có một chiếc giường tuyệt đẹp trong ngôi nhà này tuyệt vời với nội thất tuyệt đẹp và trang trí.

Phòng ngủ đơn giản trong một không gian rộng lớn - giường là rất thoải mái và màn hình tách các phòng từ một số không gian khác là tuyệt vời !

Đầu giường ngủ tuyệt vời với màn hình lắp ráp tu bep go soi nga đồ cổ Trung Quốc / cửa ra vào (Late nhà Thanh), cũng lưu ý tới chiếc giường cổ Trung Quốc tinh tế trong góc, và kết thúc với chạm nhiệt đới đơn giản.
Các nền văn hóa châu Á như bất kỳ nền văn hóa khác ra khỏi đó là khá thú vị. Lối sống mỗi quốc gia có là rất tuyệt vời để tìm hiểu về - những thông lệ [b][url=http://kiennhanh.com.vn/ban-hoc-tre-em-3/]ban hoc sinh[/url][/b] và niềm tin rằng mỗi quốc gia đều có một viên ngọc trên riêng của mình. Hôm nay, chúng tôi đã tạo ra một danh sách bao gồm các phần của Trung Quốc về văn hóa châu Á, chúng tôi đang nói về; trọng tâm chính của danh sách này là vào phòng ngủ.

[center][img]http://homedesignlover.com/wp-content/uploads/2014/12/chinese-bedroom-610x250.jpg[/img][/center]

Các phòng ngủ sang trọng cảm thấy nhẹ nhàng, với bảng màu mềm mại và ánh sáng mặt trời. Thay cho một đầu giường, Barnes đã sử dụng một màn hình Chinoiserie cổ màu đen và vàng. Một cặp bảng đồng trang trí nghệ thuật với [b][url=http://kiennhanh.com.vn/giuong-tang-tre-em-63/]giường tầng xuất khẩu[/url][/b] ngọn đá cẩm thạch màu đen gắn các tính năng tối với phần còn lại của thiết kế nội thất.

Tôi thích chiếc giường và quạt trần trong phòng ngủ này! Màn hình của ban đầu là khá quá, tôi không chắc chắn mặc dù nếu có một cửa sổ đằng sau đó.

Nếu bạn yêu thích các bản in nhưng không muốn gắn bó với truyền thống hai hoặc ba bản in trên giường, cố gắng phá vỡ các mảnh trong nhiều khung hình. Điền vào các bức tường với một bộ sưu tập [b][url=http://kiennhanh.com.vn/giuong-ngu-hai-tang-lam-bang-go-592.htm]giường hai tầng gỗ thông[/url][/b] của các mục yêu thích của bạn.Chúng tôi có một chiếc giường tuyệt đẹp trong ngôi nhà này tuyệt vời với nội thất tuyệt đẹp và trang trí.

Phòng ngủ đơn giản trong một không gian rộng lớn - giường là rất thoải mái và màn hình tách các phòng từ một số không gian khác là tuyệt vời !

Đầu giường ngủ tuyệt vời với màn hình lắp ráp đồ cổ Trung Quốc / cửa ra vào (Late nhà Thanh), cũng lưu ý tới chiếc ghế cổ Trung Quốc tinh tế trong góc, và kết thúc với chạm nhiệt đới đơn giản.
2361 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết