Avatar's leemincool

Ghi chép của leemincool

Phương pháp độn cằm bằng vật liệu nhân tạo cho kết quả vĩnh viễn

Thẩm mỹ tạo dáng cằm là kỹ thuật có thể khiến diện mạo của bạn “thay da đổi thịt” . Độn cằm có thể giúp khuôn mặt không được hoàn hảo của bạn trở nên thon gọn, duyên dáng. Vì thế, ngày càng có nhiều chị em tìm đến các thẩm mỹ viện để gọt cằm, độn cằm với mong muốn có được một vẻ ngoài tươi mới. Nhưng độn cằm có vĩnh viễn không?Đối với những người muốn có kết quả vĩnh viễn, không phải thực hiện độn cằm nhiều lần thì phương pháp độn cằm bằng vật liệu nhân tạo cho làm vừa lòng bạn. Với cách làm này, các bác sĩ sẽ sử dụng một vật liệu chuyên biệt có hình dáng mô phỏng chiếc cằm của chúng ta được gọi là Implant.

Vật liệu này được làm bằng silicon mềm dẻo, siêu bền không hề bị gãy hay biến dạng. Chất liệu này đã được cơ quan FDA của Mỹ chứng nhận an toàn và có thể tồn tại vĩnh viến. Ở Việt Nam, nó đã được cấp phép lưu hành và trở thành một vật liệu phổ biến trong hầu hết các phẫu thuật thẩm mỹ.

Cần phân biệt silicon dẻo với silicon lỏng. Silicon lỏng là loại gây nguy hiểm cao. Silicon lỏng đã bị FDA nghiêm cấm sử dụng từ năm 1991 vì nghiên cứu cho thấy chất này có thể gây viêm da, biến dạng tổ chức, viêm phổi hay đau tụy..thậm chí dẫn đến tử vong. Ở Việt Nam, mặc dù đã cso lệnh cấm nhưng silicon lỏng vẫn được bày bán trên thị trường và được sử dụng trong thẩm mỹ tại các cơ sở kém chất lượng.Silicon dẻo dùng trong thẩm mỹ độn cằm nếu được xuất xứ rõ nguồn gốc thì hoàn toàn an toàn, không gây biến chứng và có khả năng tồn tại vĩnh viễn.

Hi vọng rằng với những thông tin trên, những thắc mắc của các bạn về vấn đề độn cằm có vĩnh viễn không sẽ được giải đáp. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi để được nhận những dịch vụ tốt nhất.


TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com
2573 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết