Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Bức tường màu xanh Mist làm cho căn phòng ngủ của bé mát mẻ

Bức tường màu xanh Mist làm cho căn phòng này mát mẻ và yên tĩnh trong khi các lớp của mô hình khác nhau và kết cấu thêm một cái nhìn mới mẻ và sang trọng.

Homey Charm

Tân tường tạo ra một tâm trạng vui vẻ ngay lập tức trong vườn ươm này. Các safari chủ đề được nhìn thấy trên cửa sổ điều trị của mình, hình ảnh giường tầng xuất khẩu đóng khung, ném gối, sconces con hươu cao cổ cho vay một cách để không gian này đó là bất cứ điều gì nhưng nhàm chán.

Bức tường màu xanh Mist làm cho căn phòng ngủ của bé mát mẻ

Dragons HÀNH Walton phố

Các tuyệt vời bốn-poster-cũi chắc chắn sẽ làm hoàng tử nhỏ giấc ngủ của bạn trong phong cách. Những màu sắc màu trầm của màu xanh và trắng với tất cả các kết cấu và mô hình mềm mại và tinh tế của nó mang lại một nơi tôn nghiêm quyến rũ đó là tinh vi và thanh lịch.

J & J Design Group

Bold bức tranh tường của các loài chim bay và mây làm cho một khung hoàn hảo cho một cũi truyền thống màu trắng mà là tâm điểm của căn phòng này. Các mô hình hình học trên các tấm thảm, bảng phụ và pop của màu sắc sống động làm cho vui phòng giuong tre em và mời.

Các loại kem, xám

Mát tone màu xám xanh nhạt khi kết hợp với bảng màu kem ấm áp tạo ra một không gian đón tiếp và làm mới.

INVIEW Thiết kế nội thất

Tận dụng lợi thế của một bức tường rộng rãi cho một góc đọc sách. Sánh nó với một chiếc tàu lượn lại tồn trữ cho một khu vực đọc sách phong cách và thoải mái cho bạn và bé của bạn. Để đầu nó tất cả lên sử dụng một màu ngọc lam sắc nổi bật với kiểu dáng tắt xanh chảy ra một sự quyến rũ.

Sawyer

Neutral bảng màu tự nhiên được mời và khi kết hợp với tông màu ấm bằng gỗ sâu nó tạo ra một hiệu ứng tương phản cao, đó là nhẹ nhàng và phong cách.

xanh và trắng

Trắng sắc nét nổi bật với tone màu xanh sâu tạo ra sự quan tâm đến tu quan ao go soi nga vườn ươm thiên đàng như thế này.

Voi Theme Nursery

Phối màu xám và màu xanh là một sự lựa chọn tinh tế cho trẻ em bé trai. Nó mang đến sự sang trọng và đẳng cấp như nó là nhẹ nhàng và yên tĩnh. Các tấm thảm khu vực màu xanh và trắng với các mẫu táo bạo của nó là một tuyên bố phong cách lớn trong vườn ươm thanh bình này.

Vintage Americana Nursery

Sự kết hợp của các mô hình khác nhau, kết cấu, màu đỏ, màu xanh và gỗ kết thúc mang lại một cảm giác giản dị để ươm tất cả-Americana-Ralph Lauren lấy cảm hứng này.
2358 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết