Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế văn phòng mới cho Zendesk tại trụ sở San Francisco

Sau khi thiết kế trụ sở San Francisco mới cho Zendesk , Blitz phát triển một tiêu chuẩn nhãn hiệu có thể được triển khai trên tất cả các văn phòng Zendesk để đảm bảo thiết kế liên tục. Các ngôn ngữ thiết kế mới được thể hiện trong văn phòng Ireland mới của công ty; nó chia sẻ các hình khối giống như trụ sở tại San Francisco, nhưng cũng cho biết thêm những nét thiết kế tủ quần áo gỗ tự nhiên cá nhân hóa các vị trí Dublin.

Thiết kế văn phòng mới cho Zendesk tại trụ sở San Francisco

Blitz cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất để tắm rửa không gian, áp dụng một sạch sẽ, nhỏ gọn thẩm mỹ và sử dụng các thuộc tính thương hiệu công ty ("duyên dáng, khiêm tốn, thoáng mát và không có biến chứng") là hướng dẫn. Khái niệm của Đan Mạch "hygge," hay hấp dẫn, cũng thể hiện dưới hình thức bao bì của các entry. Một bảng màu đơn giản bằng gỗ màu trắng và mềm mại sắc nét, với chèn tối thiểu của các màu xanh lá cây màu sắc, phản ánh tiêu chuẩn tu quan ao go soi nga qua nhãn hiệu Zendesk của vẻ đẹp và đơn giản.

Mặc dù các văn phòng Dublin theo hướng thiết kế tương tự như San Francisco HQ, vị trí Ireland bày thiết lập của riêng của nó thách thức. Nằm trong một tòa nhà nhiều hơn mới được xây dựng trang trí phòng trẻ em với các vật liệu mới hơn San Francisco HQ, không gian hiện được vẫn bị bỏ quên và cảm thấy đóng cửa và đơn điệu. Blitz mở ra các phần của trần để tạo ra một khối lượng cao hơn và mở rộng không gian theo chiều dọc để tạo chiều cao và chiều sâu. Điều này tiếp xúc với trái tim của tòa nhà và linh hồn và không gian thêm để tạo ra một dải ruy băng gói tại lễ tân. Ngoài ra, kể từ vị trí Dublin kinh nghiệm thời tiết biển và một tỷ lệ cao hơn trong ngày ảm đạm, nó là đặc biệt quan trọng để tìm ra những cách để tối đa hóa ánh sáng ban ngày và thông thoáng trong văn phòng Dublin. Những bức tường kính thêm lớp bạch và mở rộng dòng cảnh trên không gian. Minh bạch trong hành lang nội thất cũng cho phép ánh sáng ban ngày để đi xa hơn vào cốt lõi văn phòng.
2363 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết