Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế phòng ngủ cho bé gái thích thám hiểm, mạo hiểm

Đối với ít bỏ lỡ thám hiểm của bạn, một căn phòng theo chủ đề động vật rừng là đúng cho mình. Sử dụng màu sắc ánh sáng trên những bức tường cho một nền tảng vững chắc và nhiều màu sắc vui tươi chọn đề can tường động vật trong trang trí. Giới thiệu con thú nhồi bông của mình như là một phần của thiết kế nội thất và in động vật khác phụ kiện cho một số giọng khá trong giuong tang gia re của phòng bé.

1. Vintage Elegance

Nếu con búp bê nhỏ của mình chia sẻ cùng sở thích với bạn khi nói đến thị hiếu cổ điển và vintage thấy, xem xét việc cho mình một thiết kế phòng tồi tàn-chic. Bắt đầu bằng cách sử dụng màu be cho bức tường màu sắc, trang trí vàng cho giọng và một liên lạc của sang trọng và màu sắc đồ của màu hồng và vàng ánh sáng cho màn cửa, gối và váy ngủ cho hấp dẫn nữ tính và thanh lịch.

Thiết kế phòng ngủ cho bé gái thích thám hiểm, mạo hiểm

2. Fabulous Wallpaper

Tạo ra một phòng tuyệt vời cho một chút thời trang giường có ngăn kéo gỗ tự nhiên của bạn với màu trắng và màu xám. Xem xét việc gắn bó với sự kết hợp màu sắc hiện đại này sẽ tăng trưởng với con của bạn. Các hình nền sao và sọc khu vực thảm màu trắng và màu xám mang lại một niềm vui và sự quyến rũ hay thay đổi trong căn phòng này, trong khi đồ nội thất màu trắng giữ được sự rung cảm hiện đại tủ quần áo gỗ tự nhiên

3. Giấy Thế Giới

Đây là một chủ đề thú vị để làm trong phòng của trẻ. Một bài báo trên thế giới theo chủ đề mang đến một thế giới đầy những tưởng tượng và màu sắc. Việc sử dụng trái cây màu xanh lá cây, màu hồng và màu pastel màu vàng trong hình hài hước khác nhau tạo nên một, tính cách trẻ trung sôi động tu quan ao go soi nga

4. Tea Party

Một bữa tiệc trà lấy cảm hứng từ thiết kế trang trí phòng trẻ em cho cô bé của bạn là một cách tuyệt vời để trau dồi các kỹ năng xã hội của mình. Trong thiết kế phòng ngủ này, rất nhiều không gian được sử dụng để khuyến khích các giờ chơi bằng cách lưu trữ bên trà, có vui vẻ bởi chỗ cửa sổ hoặc đọc những câu chuyện vui vẻ dưới giường loft. Phòng thanh nhã, rộng rãi này là chắc chắn để nắm bắt trái tim nhỏ bé của bạn.

Xem thêm :

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/giuong-ngu-dep hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao đẹp giá rẻ

Theo noithatkinhbac.com
2365 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết