Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Ý tưởng hay để thiết kế mới phòng ngủ cho bé gái đẹp

Phòng cô bé của bạn có thể thoải mái mà không bị nhàm chán. Nó phải toát lên tính cách và sở thích của mình. Nó sẽ tạo ra một cơ hội cho cô trở nên sáng tạo và vui chơi, và đủ thanh thản để có được phong phú của các phần còn lại và ngủ mà cô ấy cần. Nếu bạn cần thêm nguồn cảm hứng và ý tưởng, kiểm tra những ý tưởng phòng ngủ cô gái Đối với Trẻ em để cung cấp cho bạn một tia lửa về thiết kế phòng ngủ giuong tang cho be mới của con gái bạn.

1. Timeless đen và trắng

Cô gái trẻ mới biết đi ngủ không cần phải được bao gồm trong phấn màu hay màu sắc nổi bật luôn. Một cách tiếp cận phức tạp hơn là sử dụng các màu sắc cổ điển của mô hình màu đen và trắng, và hình học. Trong vườn ươm này, sử dụng các sọc đen trên bức tường màu trắng tạo ra một sự rung cảm vui tươi mà vang lên giường dự kiến ​​phong cách và nệm trắng. Mẫu Bold và màu sắc tươi tắn được thêm vào chăn, gối và khu vực thảm đã quan tâm ngay lập tức và chủ đề, như vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi khi thị hiếu của con quý vị thay đổi.

Ý tưởng hay để thiết kế mới phòng ngủ cho bé gái đẹp

2. Để Toddler Teen

Nếu bạn có một hang đá có thể biến thành một chiếc giuong ngu co ngan keo đầy đủ, bạn chỉ cần có may mắn! Trong khi prettifying phòng ngủ của mình là quan trọng, vì vậy khi chi tiêu tiền của bạn một cách khôn ngoan. Bắt một chiếc giường đầy đủ cho cô bé của bạn sẽ có khả năng được sử dụng trong suốt tuổi teen, vì vậy đầu tư vào nội thất, có thể kéo dài trong một thời gian dài chứ không phải là một xu hướng đã qua.

3. Garden Gate

Một phòng ngủ có giường hai tầng gỗ thông vườn theo chủ đề cho người yêu nhỏ của bạn là một niềm vui và hay thay đổi cách thiết kế phòng với cô. Bắt đầu với một khu vườn cổng tường bức tranh tường trong mềm mại, màu sắc tắt cho một giai điệu nhẹ nhàng. Thêm thất lấy cảm hứng từ Pháp hoặc các mục nhấn cho một xinh đẹp, hấp dẫn nữ tính.

4. mềm và phong cách

Gray và những bức tường trắng, pha trộn hoàn hảo với màu hồng tắt và dấu trắng. Một chi nhánh di động tự chế phù hợp đẹp mắt trên tường đặc trưng chỉ ngay phía trên đầu giường tạo sự bất thường và lãi. Các giuong tre em bốn cọc với lớp màu trắng và màu hồng của hoa văn và ruffle tấm mang lại sự sang trọng và thoải mái.

5. thêm lưu trữ, More Fun

Để lại sàn cho giờ chơi và các hoạt động sáng tạo hơn. Sử dụng những gờ tường gắn kết và đường ray để lưu trữ nguồn cung cấp nghệ thuật và đồ chơi. Nó sẽ không chỉ giữ cho phòng của mình sạch sẽ, nó cũng có thể phục vụ như là một màn hình hiển thị đầy màu sắc. Chọn giỏ bin đầy màu sắc để thêm vui và yếu tố vui tươi trong phòng. Một bức tường âm điều trị bằng sơn đen tăng gấp đôi như là một nơi để vẽ là một điều trị hoàn hảo cho những bàn tay nghệ thuật chút.

Xem thêm :

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/giuong-ngu-dep hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao đẹp giá rẻ

Theo noithatkinhbac.com
2362 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết