Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế phòng ngủ bé trai theo phong cách cướp biển

Hãy thiết kế không gian biển nhỏ của bạn đi vào một cuộc phiêu lưu buồm với một chủ đề phòng cướp biển. Bắt đầu với những bức tường màu be cho một vận động tuyển cử trong sạch, mang lại tông màu gỗ cho một cái nhìn mộc mạc và thêm dây cho một giọng thông minh, nhưng bạn phải cẩn thận nơi để đặt các dây thừng để tránh tai nạn. Đừng quên trang trí phòng trẻ em giống Jolly Roger đánh dấu một cướp biển thật sự.

1. Hãy Go Fishing

Một chủ đề cho giường tầng xuất khẩu biển rằng con trai của bạn chắc chắn sẽ yêu! Đối với một chủ đề biển nhiều màu sắc, đi cho một chủ đề hải lý. Thay vì sử dụng các tông màu đỏ và màu xanh cổ điển, đi cho màu sắc rực rỡ như màu cam tươi sáng này và bức tranh tường màu vàng-xanh. Một giường thuyền và biển xứng đáng điểm nhấn lạ mắt như đèn bàn rope, cá ròng trị cửa sổ và nhiều hơn nữa sẽ là một hit lớn cho thủy thủ nhỏ của bạn.2. Dreamy trắng

Làm cho nó một cuộc rút lui trên trời giống như đối với cậu bé của bạn, nơi say ngủ là một niềm hạnh phúc và vui vẻ là khuyến khích bằng cách sử dụng màu sắc tắt trên trắng. Màu xanh, xám và trắng màu câm lặng là một sự kết hợp nhẹ nhàng và hấp dẫn đối với một căn phòng có bàn học liền giá sách yên tĩnh.

3. Blast Geometric

Kết hợp táo bạo, mô hình ban hoc sinh để phòng cậu bé của bạn trong màu sắc tương phản cao. Sử dụng nó trên tường nghệ thuật, gối và thảm hoặc thảm như giọng đẹp. Mô hình hình học và màu sắc tương phản cao cho một liên lạc hiện đại phong cách cho một căn phòng như nó được hấp dẫn cho những người nhỏ bé của bạn.

4. Transitional cảm ứng

Đối với một thiết kế giuong tre em mà sẽ phát triển với con bạn, bạn sẽ không bao giờ đi sai với những người trung lập. Những bức tường trắng sạch và trần khi kết hợp với nước ấm, sàn gỗ và nội thất tông màu tạo ra một vẻ thanh lịch cổ điển mà sẽ kéo dài trong một thời gian dài.

Xem thêm :

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/giuong-ngu-dep hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao đẹp giá rẻ

Theo noithatkinhbac.com
2363 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết