Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Cách biến hóa cho phòng ngủ của bạn giống với phòng ngủ của Khách sạn

Ngủ trong giường tầng xuất khẩu của một khách sạn mang đến cho chúng ta biết rằng cảm giác thích thú và thoải mái. Đó là lý do tại sao, đôi khi chúng ta chỉ mất đi xe đến một khách sạn và qua đêm ở đó. Tất cả các tiện nghi và các không gian được thiết kế tốt là tất cả các giá trị nó.

Nhưng thật ra, bạn thực sự không cần phải chi tiêu để có được tất cả những xa hoa của ngủ trong một khách sạn. Bạn luôn có thể nhận được rằng loại hào quang trong phòng ngủ của bạn rất riêng. Và bạn có thể làm điều đó trong mười cách giá cả phải chăng và dễ dàng. Al gì bạn cần là một ngân sách nhỏ, sáng tạo, động lực và ý tưởng. Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên về việc làm thế nào để có được một khách sạn như cảm giác về phòng ngủ của bạn. Tôi biết hầu hết chúng ta đã muốn có một !

1. Quyết định về màu sắc của bạn.


Bạn biết làm thế nào là khách sạn. Các màu sắc của mỗi phòng ngủ phụ thuộc vào các chủ đề họ có như thế nào nếu họ đang ở gần bãi biển, họ cố gắng để thích ứng với các màu sắc của thiên nhiên. Những người khác muốn cung cấp cho rằng cảm giác sang trọng với giường ngủ có ngăn kéo màu sắc kim loại vàng và bạc. Còn những người khác dính vào màu sắc hiện đại, trong khi một số có màu sắc vui nhộn trong họ. Bây giờ, bạn đã quyết định những gì bạn muốn cảm thấy trong phòng ngủ của bạn. Hào quang của phòng ngủ của bạn có thể bị ảnh hưởng lớn bởi những màu sắc bạn chọn. Và khi bạn bắt đầu tạo bảng màu của bạn, hãy nhớ rằng bạn đang đạt được một không gian khách sạn như thế nào.

2. Hãy giường sân khấu trung tâm.

Tôi biết bạn đã nhận thấy rằng bất cứ khi nào bạn đi đến một khách sạn, nó là chiếc giường mà đang được nhấn mạnh. Nó không chỉ nhìn thoải mái nhưng nó có nệm đẹp và bộ bông. Sẽ có gối thoải mái lớn và một comforter quá. Nhận những người cho giường và ngủ như một nữ hoàng với tất cả sự thoải mái, bạn có thể nhận được. Và đừng quên chọn một thiết kế đẹp cho giường đặt của bạn. Nó có thể được đồng bằng, in hoặc với các mẫu. Sự lựa chọn của bạn phụ thuộc vào chủ đề bạn muốn.

3. Chia thành các khu vực cho các chức năng khác nhau.

Một điều mà tôi nhận thấy về khách sạn là mỗi phòng giuong tang khuyen mai được không chỉ dành để ngủ. Sẽ có ghế để đọc sách, bàn làm việc, bàn trang điểm với gương, một phòng tắm và tủ quần áo cho chải chuốt và những người khác. Vì vậy, không có vấn đề nhỏ như thế nào là phòng ngủ của bạn, phân chia không gian của bạn cho các chức năng khác nhau tùy thuộc vào các hoạt động mà bạn muốn làm trong nó. Tất nhiên, đừng quên thêm một chiếc tivi vì hầu hết các phòng khách sạn cũng là để giải trí.

Xem thêm :

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/giuong-ngu-dep hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao đẹp giá rẻ

Theo noithatkinhbac.com
2369 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết