Avatar's nguyenngoctrinh

Ghi chép của nguyenngoctrinh

Xóa hình xăm bằng phẫu thuật

Nguồn : http://thammyvienylan.vn/xoa-xam-bang-phau-thuat.html

Hiện nay, các cách xóa xăm xuất hiện ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng trong đó có xóa xăm bằng phẫu thuật. Liệu đây có phải là phương pháp xóa xăm an toàn mà bạn nên sử dụng?

Xóa xăm bằng phẫu thuật
Xóa xăm bằng phẫu thuật là gì?
Xóa xăm bằng phẫu thuật thực chất là quá trình bóc tách da trên cơ thể của bạn. Qua sự can thiệp của dao kéo và các kĩ thuật thẩm mỹ, hình xăm của bạn sẽ biến mất, để lại một vết lõm sâu trên da của bạn sau khi xóa xăm. Phương pháp này không tạo cảm giác đau rát cho người sử dụng bởi bạn sẽ được tiêm một loại thuốc gây mê trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.
Có an toàn, hiệu quả như bạn nghĩ?
Xóa xăm bằng phẫu thuật
Mặc dù có thể xóa sạch mực xăm chỉ sau một ca phẫu thuật nhưng phương pháp này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ khó lường mà bạn không thể dự đoán và kiểm soát trước được. Sau phẫu thuật, trên cơ thể bạn sẽ xuất hiện một vùng sẹo lớn rất xấu. Ngoài ra, xóa xăm bằng phẫu thuật có sự can thiệp của dao kéo nên khả năng viêm nhiễm, nhiễm trùng cao. Thậm chí, nếu không được thực hiện khoa học, đúng quy cách có thể dẫn đến tử vong. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải mất thời gian khá lâu để hồi phục sức khỏe sau khi xóa xăm. Vì thế, bạn nên nghiên cứu kĩ và xin ý kiến của bác sĩ khi lựa chọn phương pháp xóa xăm bằng phẫu thuật.
Công nghệ xóa xăm Yag Q Switch
Xóa xăm bằng phẫu thuật
Thấu hiểu mong muốn xóa xăm an toàn, chất lượng của khách hàng, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã nghiên cứu thành công công nghệ xóa xăm Yag Q Switch. Yag Q Switch có cơ chế hoạt động thông minh, kết hợp hoàn hảo giữa dải ánh sáng Yag bước sóng ngắn và nguồn năng lượng cao, cho phép làm mất màu mực xăm tận gốc, triệt để chỉ sau một thời gian ngắn. Không những vậy, công nghệ nghệ này còn kích thích sản sinh collagen trên da, giúp se khít lỗ chân lông, khiến da mịn màng hơn. Đặc biệt, Yag là loại tia sáng thân thiện với con người nên rất an toàn, không gây đau rát, tổn thương da như các phương pháp xóa xăm thông thường. Công nghệ Yag Q Switch đã vượt qua vòng kiểm duyệt chặt chẽ của Tổ chức Y tế thế giới.
 Thông tin được cung cấp bởi:
Thẩm mỹ viện Ý Lan
Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com
Xem thêm chi tiết bài viết : xoa xam bang phau thuat
2765 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết