Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Tiêu chuẩn và ưu điểm của kính cường lực an toàn

Theo các tiêu chuẩn hiện hành, kính cường lực an toàn là sản phẩm kính tấm được gia nhiệt đến độ xác định, sau đó làm lạnh nhanh tạo ứng suất trên bề mặt, tăng độ bền lên nhiều lần so với sản phẩm ban đầu và khi vỡ tạo thành những mảnh nhỏ khó gây sát thương.

Tiêu chuẩn và ưu điểm của kính cường lực an toàn

Ưu điểm của kính an toàn nhiều lớp

Độ an toàn

Tăng tối đa độ an toàn, khi vỡ các mảnh kính màu ốp bếp vẫn bám chặt vào lớp film PVB và thường đứng nguyên trong khung, không gây nguy hại đến con người và tài sản, giảm hiện tượng đâm xuyên, tránh được việc con người và đồ vật bị rơi qua cửa sổ các toà nhà cao tầng.

Độ an ninh

Trong các kết cấu nhiều lớp, kinh cuong luc dan an toan nhieu lop có khả năng chống được đạn, vật nặng hay những vụ nổ nhỏ. Trong hầu hết các trường hợp, kính dán an toàn nhiều lớp chịu được nhiều cú va đập mạnh trên cùng một điểm, nhằm chống đột nhập vào bên trong

Độ bền cao

Với công nghệ hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu kỹ thuật khắt khe, sản xuất các sản phẩm kính an toàn nhiều lớp đặc biệt bền về màu sắc và chất lượng. Chịu được những điều kiện thời tiết thiên nhiên khắc nghiệt và bền bỉ với các công trình hiện đại có giá trị sử dụng hàng trăm năm.

Ngăn tia cực tím

Kính an toàn nhiều lớp có khả năng ngăn chặn được tới 99% tia cực tím của ánh nắng Mặt trời, bảo vệ con người, vật dụng, vật trưng bày và hàng hoá
2391 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

1 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết