Avatar's leemincool

Ghi chép của leemincool

Trung tâm thẩm mỹ EVA giải đáp về độn cằm là gì?

Trung tâm thẩm mỹ EVA – một trung tâm thẩm mỹ uy tín trên con đường sầm uất Lê Hồng Phong xin giới thiệu với quý khách hàng thông tin liên quan đến câu hỏi “độn cằm là như thế nào”. Bắt kịp xu hướng làm đẹp của con người trong xã hội hiện đại ngày nay, EVA ra đời với phương châm muốn đem lại vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất, phù hợp với từng khách hàng. Nếu như trước đây việc thay đổi cấu trúc hay dáng cằm là điều tưởng chừng như không thể thì giờ đây, EVA với những công nghệ tiên tiến trong phẫu thuật độn cằm sẽ dễ dàng biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Phẫu thuật độn cằm được thực hiện tại EVA luôn an toàn và nhanh chóng, đồng thời đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao sau phẫu thuật. Do đó hy vọng bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ độn cằm này cũng như hiểu hơn về trung tâm thẩm mỹ uy tín với tên gọi EVA.

Đối với những quý khách hàng lần đầu nghe về loại hình phẫu thuật thẩm mỹ này thì chắc chắn sẽ có thắc mắc độn cằm là gì? Với câu hỏi này EVA xin trả lời một cách khái quát nhưng dễ hiểu nhất cho các khách hàng như sau:
- Độn cằm (tạo hình cằm) là biện pháp tác động vào vùng cằm, tạo dáng cằm đẹp, cân xứng với khuôn mặt, khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết của cằm.

Tùy tường trường hợp cằm của người làm đẹp, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp độn cằm khác nhau, như phẫu thuật độn cằm Vline công nghệ Hàn Quốc, độn cằm tạo dáng I line, độn cằm ngắn, độn cằm lẹm, hay độn cằm bằng các chất liệu làm đầy tiêm trực tiếp vào cằm…
Tại EVA chúng tôi đều có đầy đủ các loại hình phẫu thuật liên quan đến cằm như đã nêu ở trên bởi vì chúng tôi biết nhu cầu cũng như hình dáng cằm mong muốn của từng khách hàng đều khác nhau nên tại EVA chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng để khách hàng có thể thoải mái chọn lựa phương pháp phù hợp với bản thân của mình nhất. Đặc biệt hơn nữa, nhằm giải tỏa tâm lí sợ đau của khách hàng khi thực hiện phẫu thuật độn cằm, EVA còn thực hiện độn cằm bằng cách tiêm các chất làm đầy vào cằm như Restylane, Aquamid…vừa không gây đau đớn vừa đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao như là thực hiện phẫu thuật đưa miếng độn vào cằm.


Bên cạnh đó Phẫu thuật độn cằm được thực hiện tại EVA đều tuân theo đúng quy trình chuẩn cùng công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, hạn chế thấp nhất những rủi ro và biến chứng, đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Sau khi phẫu thuật các bạn sẽ cảm thấy hài lòng về hình dáng mới của mình đồng thời giúp các bạn tự tin hơn trong cuộc sống, trong các mối quan hệ xung quanh. Đây cũng là mục tiêu lớn nhất mà EVA mong muốn đem lại cho các khách hàng thân yêu của mình.

Chất liệu độn cằm hoặc các chất làm đầy đề được EVA sử dụng hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt từ các quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển mạnh như là Hàn Quốc và Mỹ, là chất liệu đã qua kiểm định về mức độ an toàn. Thực tế sử dụng cho thấy đây là chất liệu thân thiện, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn.
Độn cằm tại EVA còn có lợi thế quan trọng nữa là đội ngũ bác sĩ giỏi không chỉ trong nước mà còn nước ngoài nên bất kì niềm mong muốn làm đẹp nào của các bạn cũng sẽ được EVA đáp ứng một cách hiệu quả và an toàn.

Trên đây là một vài chia sẻ về “độn cằm là gì” cũng như những ưu điểm khi các bạn thực hiện độn cằm tại EVA. Quý khách lo sợ vấn đề độn cằm có gây nguy hiểm gì không hãy liên hệ trức tiếp với EVA để được tư vấn cụ thể nhé.


TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.836 6199
HOTLINE: MS Dung 0909365138 - MS Mỹ Nữ 0983802602
2607 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

1 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết