Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Mua chung cư Times City tại sàn giao dịch bất động sản Vincom

Sàn giao dịch bất động sản Vincom là sàn giao dịch được uy quyền trực tiếp từ tập đoàn Vincom về phân phối bán chung cư Times City giá gốc.

Với thế mạnh về kinh doanh BĐS và định hướng đào tạo con người của các cấp Lãnh đạo Tập đoàn Vingroup, Sàn giao dịch Bất động sản Vincom không chỉ cung cấp cho thị trường các sản phẩm BĐS mang thương hiệu Vinhomes, Vincom, Vinpearl (thuộc Tập đoàn Vingroup) mà còn kết nối với chủ đầu tư các dự án BĐS, sàn GDBĐS trên toàn quốc, đảm bảo cung cấp cho khách hàng hệ thống sản phẩm, dịch vụ BĐS tốt nhất với chi phí giao dịch ưu đãi nhất. Sàn giao dịch Bất động sản Vinhomes cũng là một trong số ít sàn GDBĐS hiện nay quy tụ được nhiều chuyên gia giỏi trong lĩnh vực kinh doanh BĐS như tư vấn - quản lý đầu tư, môi giới, thẩm định tài chính… Hơn thế nữa, việc đào tạo, nâng cao trình độ cho nhân sự đang làm việc tại sàn cũng được tổ chức thường xuyên nhằm đảm bảo cho sàn giao dịch hoạt động đạt hiệu quả.

Xem thêm : Giá bán rẻ nhất tại Times City tòa t11

Khách hàng đến giao dịch tại Sàn giao dịch Bất động sản Vincom luôn cảm thấy thoải mái, hài lòng với hệ thống thư viện thông tin đầy đủ và chuẩn xác. Điều đặc biệt thú vị là tại đây, khách hàng sẽ được tham khảo mô hình mô phỏng chi tiết các khu biệt thự, các dự án, căn hộ mẫu mà mình đang quan tâm…

Nếu bạn có nhu cầu mua căn hộ chung cư Times city giá gốc xin vui lòng liện hệ:

Sàn giao dịch bất động sản Vincom Times City Tower 1 - 460 Minh Khai - Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tel: 04.3901.1919 - 091244.787


Nguồn : Mua chung cư Times city giá gốc ở đâu ?
2390 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

1 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết