Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Cách treo tranh phong thủy trong thiết kế văn phòng

Cách treo tranh phong thủy trong thiết kế văn phòng, việc treo tranh phong thủy trong văn phòng hiện nay được rất nhiều giám đốc yêu thích. Tùy thuộc vào thiết kế văn phòng làm việc chúng ta có thể tìm những loại tranh phù hợp. Nếu ở đại sảnh của công ty thì nên treo tranh sơn thủy để thế nước chảy vào, tượng trưng cho việc mang lại nhiều vận khí, tài lộc cho nơi làm việc.

Cách treo tranh phong thủy trong thiết kế văn phòng

Những bức tranh về hoa cỏ, tranh thực vật, tranh sơn thủy, tranh chữ của những người nổi tiếng hay những loại tranh động vật cát tường như cá, ngựa, chim… không chỉ mang vận may mà còn mang đến bầu không khí tràn ngập thiên nhiên và sức sống cho thiết kế văn phòng.

Bên cạnh đó, mỗi loại tranh đều có một ý nghĩa riêng và điểm mạnh riêng, tranh hoa mẫu đơn mang đến sự phú quý, phồn vinh; tranh hoa sen và cá chép mang đến sự no ấm, dư giả quanh năm; tranh tùng bách mang đến sức khỏe, sự bền bỉ, trường thọ…

Đồng thời nên lưu ý, treo vài bức tranh chữ có kích thước giống nhau làm cho không gian trở nên rộng hơn, có những bức tranh khổ nhỏ nếu treo dọc sẽ làm cho khoảng cách không gian như cao hơn và nội dung của tranh chữ và tranh treo tường phải phù hợp với bố cục chỉnh thể của văn phòng. Nếu là văn phòng rộng rãi và bài trí cầu kỳ thì nên treo những bức tranh phong cảnh tráng lệ. Với văn phòng có diện tích khiêm tốn và bài trí đơn giản thì nên treo những bức tranh có màu sắc tươi mới sẽ phù hợp hơn.

Xem thêm : Tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp
2391 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

1 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết