Avatar's dochoitre

Ghi chép của dochoitre

vé máy bay giá rẻ đi New York

New York là thành phố lớn nhất và phát triển bậc nhất tại Bắc Mỹ. Nơi đây hầu như được bao phủ bởi những tòa nhà chọc trời và là trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa của thế giới. Thành phố New York có thể coi là đại diện cho nước Mỹ phồn hoa, văn minh, hiện đại nhất trên thế giới. Đặt vé máy bay đi Mỹ hay cụ thể hơn là vé máy bay đi New York, quý khách sẽ có những trải nghiệm thú vị và độc đáo cũng như có những kiến thức quý giá từ thành phố có tầm quan trọng đặc biệt trong nền kinh tế của toàn thế giới.

ve may bay di new yorkhttp://vemaybay.bz/images/may-bay-3.png); background-attachment: initial; background-size: initial; background-origin: initial; background-clip: initial; background-position: 0% 50%; background-repeat: no-repeat;">

Điểm thăm quan du lịch đầu tiên mà có lẽ du khách đặt vé máy bay đi New York không thể bỏ qua là tượng Nữ thần Tự Do. Đây là một trong những biểu tượng của Hoa Kỳ và có nguồn gốc là bức tượng được người Pháp trao tặng vào cuối thế kỷ XIX. Bức tượng khổng lồ với chiều cao 45,3 mét, được đúc ở Pháp còn phần bệ tượng tại Hoa Kỳ được giao cho một nhà thiết kế người Mỹ. Trong lòng tượng là hệ thống thang máy và bậc cầu thang dẫn lên đỉnh tượng, cùng một lúc có thể chứa đến 400 con người. Kể từ khi được nhận món quà mang ý nghĩa lịch sử trọng đại, bức tượng tượng trưng cho một nước Mỹ non trẻ đang ngày càng vươn mình mạnh mẽ, phát triển về mọi mặt. Vị thần Tự do đứng hiên ngang ở nơi cửa ngõ, rộng lòng đón tiếp và soi lối cho những người dân nhập cư đến đây tìm một cuộc sống mới. Ngọn đuốc của nữ thần luôn luôn sáng mãi và có ý nghĩa như ngọn hải đăng đẫn đường cho các tàu cặp bến vào vịnh.

Tuy nhiên, quý khách không nên mải mê tìm kiếm những điểm thăm quan thú vị ở New York mà bỏ qua một số điều lưu ý ở nơi đất khách quê người, nơi có cuộc sống quá khác biệt với đất nước ta. Đặtvé máy bay giá rẻ đi New York , điều đầu tiên đây là thành phố của sự năng động, nhộn nhịp. Mọi người làm việc như chạy đua với thời gian và phần lớn người dân New York đi bộ nên quý khách không nên dừng lại bất chợt giữa vỉa hè. Quý khách cũng không nên lấn chiếm vỉa hè, điều đó có nghĩa là quý khách đang gây cản trở cho cuộc sống của những người hối hả trên đường lo cho công việc của họ. Điều này cũng tương tự với việc chặn cửa hoặc gây cản trở ở tàu điện ngầm. Ở New York, khu vực tàu điện ngầm lúc nào cũng đông khách, khi đã xác định được chuyến tàu mình cần đi, bạn hãy nhanh chóng di chuyển vào trong, tránh gây cản trở người đi sau. Nếu bạn cần xuống, hãy yên tâm và đừng chen lấn xô đẩy bởi vì các hành khách sẽ nhường đường cho bạn xuống một cách dễ dàng.

Có lẽ sự thân thiện của người dân New York là điều hơi xa lạ với khách du lịch bởi người dân quá bận rộn cho việc riêng của họ. Tuy nhiên, nếu bị lạc đường quý khách hãy đừng ngần ngại mà hỏi đường người dân bản địa. Hãy hỏi với thái độ lịch sự nhất, bạn sẽ được người dân tận tình chỉ đường và nếu may mắn sẽ được họ chia sẻ một vài bí quyết về các địa điểm du lịch thú vị mà chỉ người dân bản địa mới biết. Ở New York có hệ thống giao thông công cộng an toàn, hiện đại và hoạt động 24/7, vậy nên nếu quý khách muốn thưởng thức chuyến du lịch bụi cũng không nên thuê xe riêng để đi mà hãy sử dụng các phương tiện giao thông công cộng. Đó vừa là cách tiết kiệm chi phí tối đa mà còn đảm bảo an toàn cho chính quý khách hơn nữa quý khách cũng không phải đau đầu tham gia giao thông phức tạp và để tìm chỗ đỗ xe cho chiếc xe mà mình thuê. 

2132 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

1 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết