Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Một số thủ thuật để thiết kế căn hộ nhỏ tại Times city

Với diện tích 50m2 là căn họ có diện tích nhỏ nhất của chung cư Times City Minh Khai nhưng nếu bạn biết thiết kế nội thất hợp lý sẽ vẫn mang lai không gian sống rông rãi và hiện đại cho mình và gia đình.

Một số thủ thuật để thiết kế căn hộ nhỏ Times City tòa T11

+ Sử dụng hệ thống lưu trữ

Bạn có thể sử dụng các hệ thống lưu trữ thông mình mà không gian cần cho nó là nhỏ nhơ các tủ, kệ, hệ giá với ngăn kéo trượt ngang cho phòng bếp nhỏ. Ở các không gian khác, phòng tắm với hệ thống vòi tắm - chậu, gương soi loại mỏng với màu sáng cùng các hệ khay. Bước tiếp theo là các loại hệ tủ và kệ âm tường, tủ treo.

Một số thủ thuật để thiết kế căn hộ nhỏ tại Times city

+ Sử dụng vách ngăn bằng kính.

Phòng khách và góc ăn uống nên được thiết kế liên thông. Riêng phòng bếp có sự tách biệt rõ ràng hơn nhờ vách ngăn bằng kính. Tuy vậy, phòng bếp và gian ăn uống chỉ được phân vùng tương đối bởi bức tường lửng nhằm tạo sự thông thoáng cho toàn bộ gian phòng cũng như kết nối các góc chức năng. Tông màu chính là điểm thống nhất trong bài trí của không gian sinh hoạt chung này.

+ Sử dụng cửa kính cho ban công

Để tận dụng tối đa ưu thế của ban công, gia chủ sử dụng cửa kính lớn với rèm Ikea trắng mỏng để hứng sáng tự nhiên và đón gió biển.

Căn hộ sở hữu một ban công nhỏ xinh nối liền với phòng khách. Đây là nơi thư giãn thoải mái cho gia đình, họ có thể sưởi nắng mùa lạnh, đón gió và hơi nước mát lành của biển vào mùa nóng. Chủ nhân chọn bộ bàn ghế nhỏ và đặt những chậu cảnh tươi tắn cho góc sinh hoạt thêm thú vị.

+ Kết hợp màu sắc hài hòa

Trong thiết kế nội thất, màu sắc là yếu tố quan trọng nhất trong việc trang hoàng cho ngôi nhà. Theo xu hướng hiện đại, những màu sắc trung tính được các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp sử dụng nhiều. Gam màu này có tác dụng duy dưỡng về tình cảm, cho ta ý niệm về sự thanh bình, ấm áp. Sử dụng màu trung tính trong nội thất tạo ra nhiều hiệu quả nhất định, từ sự tinh tế mượt mà đến sự đơn giản, thô sơ.

Nguồn: Giải pháp trang trí nội thất căn hộ nhỏ ở chung cư Times city
2391 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

1 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết