Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế và lợi ích căn hộ có diện tích 90,1m2 tại Times City

Thiết kế và lợi ích căn hộ có diện tích 90,1m2 tại chung cư Times City có 2 phòng ngủ ,1 phòng khách và phòng ăn, 1 phòng bếp, 2 phòng vệ sinh và 1 ban công.

Phòng ngủ lớn có diện tích theo bản vẽ thiết kế là 21,9m2, trong phòng ngủ lớn có tủ tường và có thiết kế phòng vệ sinh 4,5 m2.


Tổng diện tích thiết kế của phòng khách và phòng ăn có phòng vệ sinh nhỏ là 32,3 m2.

Phòng ngủ nhỏ có diện tích theo bản vẽ thiết kế là 12,5 m2 tạo cảm giác thoải mái cho gia đình có từ 2 đến 4 thành viên.

Phòng bếp có diện tích theo bản vẽ thiết kế là 8,1 m2 rất rộng rãi, có thể xắp xếp được tủ lạnh, máy giặt …và nhiều đồ dùng gia dụng.

Lý do bạn nên chọn căn hộ 90,1m2.


+ Với Thiết kế : 02 ngủ ; 02 phòng vệ sình ; 01 khách+bếp +logia rất thuận tiện cho một gia đình 4 đến 6 người, không gian được thiết kế thanh lịch nên căn không quá rộng nhưng cũng không quá chật hẹp. Phù hợp với nhiều độ tuổi khi sinh hoạt trong gia đình.

+ Ban công Phía Nam: Nhìn ra vườn hoa và khu vui chơi công cộng. Phía Nam giáp với đường nội bộ số 7 nên rất thông thoáng.

+ Phía Tây: Nhìn ra nhạc nước, Times City tòa T11, hồ nước và trung tâm thành phố Hà Nội

+ Phía Đông: Nhìn ra Sông Hồng và Cầu Vĩnh Tuy, giáp đường đi nội bộ của Khu Times City.

+ Nội thất sàn gỗ, trần thạch cao, tủ âm tường, điều hòa, nóng lạnh… được thiết kế hiện đại và chất lượng nhất, đảm bảo chất lượng sống 4 mùa của gia đình.

+ Giá bán chung cư Times city giá gốc rất phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dận Việt Nam, Rất thấp so với mức giá các dự án tương tự xung quanh ) và với thiết kế căn hộ diện tích nhỏ nên tổng số tiền khách hàng phải xuống chỉ từ 650 triệu đến 1 tỷ .

Nguồn : Thiết kế và lợi ích căn hộ có diện tích 90,1m2 tại Times City
2399 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết