Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Cách chọn bàn làm việc trong thiết kế văn phòng theo phong thủy

Bàn làm việc rất quan trọng trong một văn phòng làm việc, vì nó là nơi diễn ra chủ yếu các hoạt động liên quan đến sự tồn vong của công ty và mỗi cách thiết kế văn phòng bàn làm việc đều dựa theo phong thủy. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra các cách bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp với phòng thủy

Chọn bàn làm việc kiểu Thủy

Với những cuộc nói chuyện có thể thoải mái trình bày ý kiến của mình, hoặc khi mục tiêu là cảm ơn sự hợp tác của mọi người, hay nhân viên thì bố trí chỗ ngồi kiểu này là phù hợp nhất.

Chọn bàn làm việc kiểu Mộc

Khi có cuộc họp quan trọng cần có quyết định thì một chiếc bàn chữ nhật là lý tưởng nhất. Kiểu bàn này phù hợp với số lượng người nhiều, với những đoạn đối thoại ngắn gọn, xúc tích. Bàn kiểu Mộc, sẽ giúp mọi người có cảm giác thoải mái khi đưa ra quyết định hay sáng kiến mới.

Chọn bàn làm việc kiểu Kim

Bàn kiểu Kim trong thiết kế văn phòng là bàn hình tròn. Mọi người trong bàn đều ngang nhau trong bàn bạc và tìm ra các giải pháp tốt nhất. Bố trí bàn kiểu Kim luôn kích thích mọi người cùng nhau trao đổi toàn diện.

Chọn bàn làm việc kiểu Hỏa

Bàn kiểu Hỏa phù hợp với những cuộc nói chuyện chỉ có một người chủ trì và đối điện với nhiều người khác. Kiểu ngồi này cũng tương tự như ở các giảng đường đại học. Hay vị giám đốc trong cuộc họp, với tính chất công việc là ra lệnh về nội dung quy trình, hoặc thông báo của cấp trên với cấp dưới.

Chọn bàn làm việc kiểu Thổ

Bàn làm việc kiểu Thổ tạo cho người ngồi có cảm giác vững vàng và tôn trọng sự tham gia của người khác. Kiểu bố trí này thích hợp với nhóm người từ 4 – 8.

Xem thêm : Thiết kế văn phòng mới cho Konsina tại Istanbul
2396 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết