Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Giới thiệu và lý do để bạn nên chọn căn hộ 75,2m2 Times City

Những căn hộ tại Times City diện tích khoảng 75,2m2 ở các tòa T1, T4, T5, T6 và T7 và Times City tòa T11 được bố trí hợp lý với 02 phòng ngủ, 01 phòng khách, 01 bếp tiện nghi và 02 phòng vệ sinh, ban công đón gió và thoáng mát theo 2 hướng Nam hoặc Bắc


+Phòng ngủ lớn có diện tích theo bản vẽ thiết kế là 21m2.

+ Phòng khách và phòng ăn có diện tích theo bản vẽ thiết kế là 21m2, đặc biệt phòng khách có ban công thoáng tạo không gian sang trọng cho căn hộ, thiết kế phòng khách và phòng ăn cùng với nhau tạo không gian rộng và tiện dụng cho căn hộ.

+ Phòng ngủ nhỏ có diện tích theo bản vẽ thiết kế là 9m2 tạo cảm giác thoải mái cho gia đình có từ 2 đến 4 thành viên.

+ Phòng bếp có diện tích theo bản vẽ thiết kế là 6,1m2 rất rộng rãi, có thể xắp xếp được tủ lạnh, máy giặt …và nhiều đồ dùng gia dụng.

Những lý do bạn nên chọn căn hộ 75,2m2


+ Ưu điểm và phong cách đặc trưng của tất cả các căn hộ chung cư Times City là tất cả các căn hộ đều có thiết kế 02 mặt thoáng đảm bảo cho các phòng căn hộ đều đón được đầy đủ ánh sáng tự nhiên.

+ Tất cả các căn hộ đều được chú trọng trong thiết kế để đảm bảo đón được nhiều nắng và gió nhất tạo sự thông thoáng cho không gian căn hộ

+ Thiết kế căn hộ diện tích đa dạng từ 75.2m2 cho bạn lựa chọn, bố trí căn hộ hợp lý. ( từ 1 đến 3 phòng ngủ ) -Đây chính là ” thương hiệu ” trong thiết kế của chủ đầu tư, với 75.2m2 là bạn đã có căn hộ 3 phòng ngủ.

+ Giá bán căn hộ Times City rất phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dận Việt Nam, Rất thấp so với mức giá các dự án tương tự xung quanh ) và với thiết kế căn hộ diện tích nhỏ nên tổng số tiền khách hàng phải xuống chỉ từ 650 triệu đến 1 tỷ .

Nguồn : Thiết kế và ưu điểm của căn hộ 75,2m2 tại Times city
2398 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết